Ước mơ là Điều dưỡng viên thôi thúc tôi chọn Cao đẳng Điều dưỡng

3 years ago administrator Comments Off on Ước mơ là Điều dưỡng viên thôi thúc tôi chọn Cao đẳng Điều dưỡng

Trở thành Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe mọi người là con đường mà rất ít sinh viên theo đuổi, nhưng với tôi đó là ước mơ và là lí do tôi chọn học Cao đẳng Điều dưỡng

Ước mơ là Điều dưỡng viên thôi thúc tôi chọn Cao đẳng Điều dưỡng

Ước mơ là Điều dưỡng viên thôi thúc tôi chọn Cao đẳng Điều dưỡng

Từ xưa đến nay, ngành Y được xem như là một ngành nghề cao quý trong tất cả những ngành nghề cao quý. Và hiện nay công tác Y tế và an sinh xã hội đang rất được mọi người quan tâm và chú ý. Vì thế em luôn ấp ủ trong mình một ước mơ trở thành một Điều dưỡng viên và theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Lí do em theo đuổi và có niềm đam mê với ngành Y là vì nó cứu sống được biết bao người và mang lại tiếng cười hạnh phúc cho biết bao gia đình. Không có niềm vui sướng nào bằng việc dùng tất cả y đức của mình để chăm sóc và điều trị để mang lại sức khỏe cho mọi người cho cộng đồng.

Khi còn là cô bé học sinh cấp ba em thật sự rất đau xót khi nhìn người thân của mình và những người xung quanh mình vật vả trên giường bệnh với những cơn đau mà mình không giúp ích được gì. Cũng chính vì thế mà với lòng yêu thương con người em quyết tâm trở thành một nữ điều dưỡng trong tương lai để giúp ích cho đời và là một công dân có ích cho xã hội.

Điều quan trọng trước hết là em sẽ giúp được chính những người thân của em phòng và hạn chế những bệnh lý không mong muốn. Lí do thứ hai em chọn ngành Y là vì : hiện nay ngành Y đang là một ngành nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người và công tác Y tế đang được đưa lên hàng đầu. Mạng lưới Y tế đang ngày một được củng cố nên đòi hỏi phải có nguồn nhân lực lớn nên sau khi ra trường thì chắc hẳn em sẽ có công việc làm ổn định và có thu nhập ổn định đủ để nuôi sống bản thân và phụ giúp gia đình.

Ước mơ là Điều dưỡng viên thôi thúc tôi chọn Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng luôn đối đầu với nhiều khó khăn vất vả

Dù em biết rằng Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, hay ngành Y rất vất vả, dù là ngày hay đêm chỉ cần có người bệnh là mình phải cứu chữa ngay. Đa số các công việc khác chỉ làm 8 tiếng một ngày nhưng riêng ngành Y thì hầu như phải làm việc suốt 24/24 suốt ngày phải bù đầu với công việc, phải thức khuya dậy sớm và có khi phải thức nhiều đêm liền để nghiên cứu hồ sơ bệnh án của bệnh nhân.

Đã là nhân viên Y tế thì việc bỏ dở bữa ăn hay những dịp lễ cuối tuần phải túc trực trong bệnh viện là chuyện không thể tránh khỏi. Thời gian dành cho gia đình sẽ rất ích thậm chí là không có. Dù biết nó vất vả nó đầy rẫy những khó khăn như thế nhưng chỉ cần thấy được sự bình an của mọi người là em cảm thấy hạnh phúc và bao nhiêu mệt mỏi đều tan biến hết.

Tóm lại em chọn ngành Y để được chữa bệnh cứu người đặc biệt là người nghèo, những người neo đơn…và tự biết cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân và người thân trong gia đình. Sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được một công việc làm ổn định và thu nhập tốt, giúp được mọi người, được mọi người yêu mến. Thấy được những nụ cười hạnh phúc khi khỏi bệnh, những phép màu cho sự sống không còn những cơn đau vật vã. Và quan trọng là em thực hiện được ước mơ hoài bão mà e ấp ủ bấy lâu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín chất lượng

Ước mơ là Điều dưỡng viên thôi thúc tôi chọn Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Em chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là vì : Trường là một trong những trường trọng tâm đào tạo ngành Y trường lập rất lâu và có cả một bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Trường được bộ Y tế công nhận 100% chuẩn về đào tạo ngành Y. Trường chú trọng đi sâu vào việc đào tạo kỹ năng nghề nghiệp thông qua các buổi học thực hành cho sinh viên thay vì đặt nặng về mặt lí thuyết suông.

Nhờ có chương trình học bài bản kết hợp với mô hình đào tạo Viện-Trường mà hàng năm phần lớn sinh viên trường đã tìm được công việc ổn định với mức thu nhập tốt. Đội ngũ cán bộ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp về ngành Y. Có phòng thí nghiệm riêng môi trường học tập thân thiện tích cực, đội ngũ cán bộ giảng viên tận tâm và đầy nhiệt quyết với nghề và đặc biệt là đào tạo ra được những y bác sĩ đầy đủ y đức và kinh nghiệm để giúp ích cho đời. Vì những lí do trên, như bao sinh viên Điều dưỡng hay Y học cổ truyền,… em đã chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và em rất tự hào khi được là sinh viên của trường.

 

>> Có thể bạn quan tâm

Bí quyết chọn đồng hồ công sở nam lịch lãm

Các mẫu giày sneaker được ưa chuộng nhất hiện nay