Tư vấn thiết kế nhà phố 5 x 20 chi tiết từ phía kiến trúc sư

1 year ago administrator Comments Off on Tư vấn thiết kế nhà phố 5 x 20 chi tiết từ phía kiến trúc sư

Không gian sống lí tưởng, đẳng cấp luôn là nhu cầu tối thiểu của tất cả mọi người, mẫu nhà phố 5×20 đẹp với chiều cao 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng theo phong cách tân cổ điển sang trọng, quý phái được nhiều người quan tâm.Tư vấn thiết kế nhà phố 5 x 20 sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và quan trọng.

Tư vấn thiết kế nhà phố 5 x 20 2 tầng đẹp

Một mẫu thiết kế nhà phố đẹp lung linh, khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ và không thể bỏ qua. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, rất phù hợp với những gia đình trẻ hiện nay.

Với điểm nhấn là cách bố trí các mảng màu, màu trắng ở tầng 2 cùng với nền gạch màu xám tro ở tầng 1 tạo nên sự tương phản vừa đủ, tạo nên sự rộng rãi cho ngôi nhà, đặc biệt một vẻ đẹp vô cùng hoàn mỹ.

Tư vấn thiết kế nhà phố 5 x 20 2 tầng rất đơn giản, nhưng lại đẹp sẽ là một gợi ý dành cho nhiều gia chủ yêu thích sự đơn giản, nhưng vẫn rất hiện đại. Đặc biệt là ở thành phố không được phép đua ban công tầng 2 ra quá nhiều, nên kiến trúc sư đã thiết kế tầng 2 gần như thẳng với tầng 1 và không có ban công nhưng vẫn tạo ra sự phân biệt giữa tầng 1 và tầng 2.

Mẫu nhà phố 5 x 20 3 tầng hiện đại

Với những gia đình sinh sống từ 2, 3 thế hệ trở lên thì những mẫu tư vấn thiết kế nhà phố 5x 20 3 tầng là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. 

Không những có được không gian sống rộng rãi cho tất cả các thành viên trong gia đình, mà còn tạo được sự thoải mái với một không gian sống hiện đại.

Sở hữu mặt tiền không quá rộng, nhưng chiều dài lại sâu, kiến trúc sư đã khéo léo tạo điểm nhấn tuy nhỏ nhưng lại mang đến nhiều công dụng bất ngờ.

Mẫu nhà phố 5 x 20 4 tầng

Một ngôi nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn được tận dụng vào mục đích kinh doanh buôn bán, thì sự lựa chọn tốt nhất chính là mẫu nhà phố 5 x 20 4 tầng là rất hợp lý. Không chỉ tăng diện tích  cho ngôi nhà, mà sẽ tận dụng được không khí trong lành tự nhiên thoáng đãng ở các tầng trên.

Gam màu trắng chủ đạo, viền đen tầng 1 cùng với viền cửa tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Tuy rất đơn giản, không quá cầu kì nhưng lại mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, với phong cách rất trẻ trung và hiện đại.

Những lưu ý khi thiết kế nhà phố 5 x 20

Để có được một ngôi nhà phố đẹp, và đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả các thành viên trong gia đình. Những tư vấn thiết kế nhà phố 5 x 20mdịch vụ chuyển nhà trọn gói đúc kết sau đây bạn không nên bỏ qua:

– Tạo sự liên kết giữa các không gian trong ngôi nhà.

– Chọn nội thất tinh tế để tạo điểm nhấn cho từng căn phòng.

– Tiêu chí lựa chọn màu sắc và ánh sáng cho nội thất nhà phố.

Nhà phố với diện tích 5x20m với mặt tiền không quá rộng, nhưng nếu bạn lựa chọn được kiểu thiết kế phù hợp sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp, hiện đại.