Truyện tranh Attack on titan chap 27: Erwin Smith

2 years ago administrator Comments Off on Truyện tranh Attack on titan chap 27: Erwin Smith

“Erwin Smith” là tiêu đề chương thứ 27 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 27

Quân đoàn Khảo sát đang đợi bên ngoài Rừng Titan trong khi một nhóm nhỏ binh lính bắt Titan Nữ bên trong. Jean và Armin có một cuộc trò chuyện về các Titan và chỉ huy của họ, Erwin Smith. Eren và các thành viên của Biệt đội Levi cũng có một cuộc trò chuyện tương tự bên trong. Cả hai nhóm cuối cùng đều tuyên bố rằng những người có thể thay đổi thế giới phải có khả năng làm những điều khủng khiếp và từ chối nhân tính của họ để đạt được điều tốt đẹp hơn

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 27: Erwin Smith

Trong khi đó, Thuyền trưởng Levi, Mike Zacharias và Hange Zoë đang tự hỏi làm thế nào để tách cơ thể con người ra khỏi Nữ Titan bị bắt. Trong khi Erwin định thổi bay làn da cứng của cô bằng thuốc nổ, Levi nói với Titan rằng anh ta sẽ khiến cô đau đớn. Đáp lại, Titan gầm lên, khiến các Titan gần đó lao vào ăn thịt nó. Những người lính cố gắng ngăn chặn họ, nhưng Titan Nữ cuối cùng cũng bị ăn tươi nuốt sống, khiến Erwin vô cùng ngạc nhiên.

Vẫn ở trên cây cao, các thành viên của Quân đoàn khảo sát bắt đầu suy đoán mục tiêu thực sự của nhiệm vụ của họ thực sự có thể là gì. Armin và Jean chứng kiến ​​cảnh một Titan cố gắng trèo lên cây để đến gần họ hơn, điều này khiến Armin tin rằng họ có khả năng học hỏi. Tuy nhiên, được sử dụng đầy đủ các thiết bị cơ động thẳng đứng, họ không gặp nguy hiểm ngay lập tức.

Đội trưởng Levi và Mike cố gắng tấn công Titan Nữ trong truyện tranh Attack on titan chap 27

Jean tin rằng mục đích thực sự của nhiệm vụ là thu hút Titan Nữ và bắt giữ nó. Armin tiết lộ rằng anh ấy cũng tin điều tương tự. Anh ta cũng giải thích rằng sự tồn tại của Eren gợi ý rằng có những người khác có thể mang hình dạng của một Titan. Hơn nữa, ông tin rằng các Titan đã hạ gục Bức tường có thể là con người sống trong thành phố và ưu tiên hàng đầu của họ là xác định và ngăn chặn chúng. Nghe thấy âm thanh từ khu rừng, họ thu thập được rằng kế hoạch đã thành công và Titan đã bị mắc kẹt. Jean tự hỏi tại sao Chỉ huy Erwin lại sử dụng Eren làm mồi nhử hay làm thế nào anh ta có thể chắc chắn rằng các Titan sẽ đuổi theo anh ta. Armin giả thuyết rằng cuộc tấn công gần đây nhất của họ và nỗ lực phá hủy Bức tường đã bị dừng lại giữa chừng là có lý do. Anh cũng lưu ý rằng họ đã gặp rất ít sự phản kháng khi Eren cắm lỗ trên Bức tường. Anh tin rằng nhiệm vụ của họ đã thay đổi khi họ thấy Eren có khả năng biến thành Titan. Jean sau đó hiểu được ý nghĩa của Armin; rằng một người nào đó trong nhóm người đã nhìn thấy Eren ngày hôm đó, là một điệp viên. Mặc dù hiểu được kế hoạch, Jean vẫn tin rằng nhiều người nên được nhận thức vì nó có thể cứu được mạng sống.

Ở sâu trong rừng, Eren đang trò chuyện tương tự với Petra và những người khác trong Biệt đội Levi. Eren không thể hiểu tại sao ngay cả cấp dưới của Đội trưởng Levi cũng không được biết vì điều đó có vẻ như họ không được tin tưởng. Petra và Oluo Bozado phòng thủ, Oluo yêu cầu Petra đập răng ra. Eld Jinn lý do rằng những người duy nhất biết là những người sống sót từ năm năm trước. Để điều đó chìm xuống, Petra và Eren nhớ ra Chỉ huy Erwin đã hỏi họ “Các bạn thấy gì? Các bạn nghĩ kẻ thù là ai?” và tự hỏi liệu đó có phải là một loại quy trình sàng lọc xem ai sẽ biết về kế hoạch thực sự hay không. Oluo cố khoe rằng anh biết câu trả lời, nhưng không nói. Khi Petra gọi anh ta ra, anh ta chỉ trả lời rằng đó là vì họ không ở cùng cấp độ của anh ta. Khi họ tranh luận, Eren cân nhắc lợi ích của kế hoạch nếu nó thành công, nhưng vẫn tin rằng đã mất quá nhiều sinh mạng để có thể biện minh cho nó.

Trở lại bìa rừng, Jean và Armin chứng kiến ​​con Titan liên tục leo lên và rơi xuống trong nỗ lực tiếp cận họ. Vẫn chưa hết nguy hiểm trước mắt, họ tiếp tục thảo luận với việc Jean vô tình chiếm cùng vị trí với Eren. Để ủng hộ quan điểm của mình, anh ta nhắc Armin về cái chết của thủ lĩnh đội của anh ta, Ness, tin rằng anh ta có thể đã được cứu nếu anh ta biết tất cả các chi tiết. Armin không đồng ý, nói rằng có thể dễ dàng đưa ra quyết định trong suy nghĩ muộn màng nhưng không ai có thể biết trước hậu quả. Ví dụ về những điểm mù này, Armin hỏi Jean những câu hỏi mà quân đội chưa có câu trả lời. Armin tin rằng Chỉ huy đã nghĩ ra mọi hành động có thể xảy ra và cuối cùng phải lựa chọn giữa mạng sống của một trăm người của ông ta hay mạng sống của tất cả mọi người sống sau Bức tường. Trong rừng, Jinn lặp lại suy nghĩ của Armin và cả hai đều nhấn mạnh rằng việc thay đổi thế giới sẽ đòi hỏi sự hy sinh. Những người đàn ông như Dot Pixis, Ian Dietrich và Darius Zackly xuất hiện trong tâm trí Armin. Armin kết luận rằng những người không vứt bỏ bất cứ thứ gì sẽ không bao giờ thay đổi được gì.

Với Titan Nữ bị mắc kẹt và hoàn toàn bất động, Hange bắn thêm một vài mũi nhọn vào các khớp của Titan chỉ để ở bên an toàn. Levi và Mike Zacharias lao vào và cố gắng cắt qua tay Titan và vào gáy cô. Tuy nhiên, lưỡi kiếm của chúng đâm vào da cô. Nhìn thấy điều này, Chỉ huy Erwin ví nó với Titan Thiết giáp mà ông đã được kể về. Anh ấy cũng nhận thấy rằng cô ấy không thể duy trì nó như Titan Thiết giáp có thể. Anh ta tự hỏi liệu làn da cuối cùng có bị mòn đi sau những cuộc tấn công bằng kiếm liên tục hay không, nhưng không có thời gian cho việc đó, anh ta kêu gọi một người lính gieo đủ chất nổ để gỡ bàn tay ở cổ tay. Đứng trên đầu của Titan, Levi bắt đầu chế nhạo cô ấy và tiết lộ niềm vui mà anh ấy đang nhận được sau khi cô ấy giết người của anh ấy. Sau đó anh ta hỏi cô ấy liệu cô ấy có thể sống sót mà không cần tay hay chân. Làm rõ rằng anh ta có nghĩa là tay và chân thật của cô ấy, anh ta ám chỉ quá trình cắt cô ấy ra khỏi cổ của Titan.

Quân đoàn khảo sát cố gắng chống trả trong truyện tranh Attack on titan chap 27

Khi nghe thấy điều này, Titan Nữ hét lên một tiếng lớn. Tiếng hét vang lên ở bìa rừng và thu hút sự chú ý của cả binh lính và các Titan. Các Titan bắt đầu phớt lờ những người lính và bắt đầu tiến về phía âm thanh. Một vài người lính cố gắng ngăn chặn họ, nhưng họ dường như không quan tâm đến bữa ăn tiềm năng chút nào và chạy qua họ. Erwin tự hỏi liệu đây có phải là một sự bộc phát cảm xúc hay cô ấy đang làm gì đó và sớm nhận được câu trả lời khi Mike báo cáo rằng có những Titan đang đi theo hướng của họ. Khi Mikasa cố gắng đuổi theo họ, Sasha cảnh báo cô phải cẩn thận hơn bình thường, nói rằng âm thanh họ nghe thấy là của một con vật bị dồn vào đường cùng đã mất hết hy vọng. Chỉ huy Erwin ra lệnh cho binh lính đánh chặn các Titan trước khi chúng đến được Nữ Titan. Một lần nữa, các Titan hoàn toàn phớt lờ chúng và tiến về phía cô. Khi hai người đến gần, Levi nhanh chóng giết họ. Bất chấp những nỗ lực hết mình, họ vẫn vượt qua và bắt đầu ăn thịt Titan Nữ. Khi Erwin thấy đầu cô bị xé toạc, anh ra lệnh cho binh lính của mình rút lui. Erwin nhìn vào trong vô vọng, và sợ hãi sự thật rằng cô ấy sẽ tự sát thay vì để họ có được thông tin mà họ đang theo đuổi.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://bansacvn.net/nuoi-bo-3b-lam-giau/

https://bansacvn.net/ky-thuat-cham-soc-lon-nai-sau-khi-sinh/