Top những bộ phim hành động hay nhất năm 2017

5 years ago administrator Comments Off on Top những bộ phim hành động hay nhất năm 2017

Năm 2017 bạn đã xem được bao nhiêu siêu phẩm về những bộ phim hành động? Hãy cùng chúng tôi điểm lại những bộ phim hành động hay nhất làm khuynh đảo màn ảnh rộng trong năm vừa qua nhé!

Dunkirk – Cuộc Di Tản

Trong tác phẩm Dunkirk, Christopher Nolan đã tái hiện lại một trong những chủ đề tưởng như đã quá nhàm chán trong những bộ phim hành động đó là chiến tranh thế giới thứ 2. Nhưng ông đã không làm khán giả thất vọng với bộ phim này nhờ có sự kết hợp độc đáo giữa thương mại – giải trí – nghệ thuật mang đến một tác phẩm tuyệt vời nhất trong năm 2017 vừa qua.

Dunkirk là câu chuyện lích sử dưới một khía cạnh rất nhỏ nhưng nó lại được tái diễn đầy nhân văn và mang đến cho người xem những pha hành động cùng với những hi vọng đỉnh điểm qua những kỹ xảo hoành tráng về âm nhạc cùng với dàn diễn viên trẻ. Có thể thấy Dunkirk xứng đáng đứng vị trí đầu tiên trong top những phim hành động hay nhất năm 2017.

Wonder Woman – Nữ Thần Chiến Binh

Nữ thần chiến binh – quyến rũ, mạnh mẽ và đầy trí tuệ, Wonder Woman đã thành công trong việc xây dựng một tượng đài nữ quyền trong thế giới điện ảnh hiện đại. Đến với bộ phim bạn sẽ được cảm nhận những pha giao đấu kịch tính nhất, đấu súng nghẹt thở và còn thông qua đó để thể hiện một câu chuyện tình yêu đẹp. Bộ phim được đánh giá là nhận được nhiều sự ủng hộ nhất từ trước đến nay của DC.

Thor: Ragnarok – Tận Thế Ragnarok

Thor – một nhân vật vũ trụ điện ảnh Marvel đã có cuộc lột xác đầy bất ngờ dưới sự sáng tạo của nhà đạo diễn mới Taika Waititi. Bộ phim vẫn là cốt truyện về sức mạnh cùng với những pha giao đấu quen thuộc của những seri trước, những Thor 3 còn mang đến cho bạn những phút giây thư giãn bằng những pha hành động pha những tình tiết hài hước.Và cũng nhờ điểm đó đã mang tác phẩm đến gần với khán giả hơn.

Logan – Người Sói

Logan là bộ phim về X-men nhưng lại có cót truyện khác hẳn những bộ phim còn lại. Trong phim bối cảnh diễn ra là trong thời điểm Logan đã già và mất niềm tin về nhân loại vào tương lai của người đột biến. Logan đã tìm ra truyền nhân của mình và bắt đầu sự thay đổi.

Tác phẩm có những tình tiết bạo lực, máu me nhưng nó lại thấm đậm giá trị nhân văn. Và cũng chính vì thế mà Logan là một trong những bộ phim hành động hiếm hoi nhất của năm có thể tự tin đứng ra để trang giải Oscar.

Baby Driver – Quái Xế Baby

Baby Driver là bộ phim hành động kết hợp với âm nhạc mới là điểm nổi bật nhất trong siêu phẩm này. Bộ phim là sự kết hợp giữa cách kể chuyện nhanh gọn nhưng pha những màn hành động lái xe rất đẹp mất và hơn hết là âm thanh được đẩy lên một tầm cao hoàn toàn mới lạ kích thích người xem.

Trong phim Ansel Elgort đã có dịp để chứng minh tài năng diễn suất của mình cũng như khả năng thẩm âm tốt của mình trong những bài nhạc đầy ngẫu hứng của đạo diện. Ngoài ra bộ phim còn được 93% sự ủng hộ của những nhà review khó tính nhất nên đủ để nói lên nó là một bộ phim hành động hấp dẫn.