Tìm hiểu về chương tình tư vấn định cư canada uy tín

2 years ago administrator Comments Off on Tìm hiểu về chương tình tư vấn định cư canada uy tín

Định cư tại Canada đang rất phổ biến và cần phải lên kế hoạch cũng như chuẩn bị rất nhiều thứ để xin được visa một cách thuận lợi. Chương trình định cư Malta cũng thu hút rất nhiều người quan tâm đến.

1. Định cư tại Canada:

Cần chuẩn bị những trước khi định cư tại Canada và việc chuẩn bị có khó không?

Giấy tờ cá nhân đầy đủ

Giấy tờ cá nhân hay thủ tục giấy tờ là yếu tố rất quan trọng cho việc bạn nhập cảnh sang Canada. Bạn nên kiểm tra giấy tờ đầy đủ trước khi sang định cư tại Canada, tránh thiếu giấy tờ khiến cho việc nhập cảnh của bạn không được thuận lợi và dẫn đến việc làm ảnh hưởng đến việc định cư tại Canada.

Những giấy tờ quan trọng hoặc những tài liệu quan trọng cho việc định cư sang Canada của bạn cần được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Một số giấy tờ bạn phải cho việc sang Canada nhập cư như sau:

Visa Canada và giấy xác nhận thường trú cho mỗi cá nhân trong gia đình, hộ chiếu, giấy chứng nhận kết hôn, bằng cấp và giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh hợp lệ. Ngoài ra, bạn cần có hai bản sao và danh sách liệt kê các vật dụng cá nhân mang theo sang.

Đồ dùng cá nhân

Khi bạn mang đồ dùng cá nhân từ Việt Nam sang Canada sẽ được kiểm tra rất kỹ khi bạn làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Canada. Nên bạn cần phải có một danh sách chi tiết những đồ dùng cá nhân bạn mang sang để tiện cho việc kiểm tra và thời gian nhập cảnh nhanh hơn.

Bạn nên mang những vật dụng cần thiết và không nên mang quá nhiều, bạn có thể sang Canada mua cũng được.

Khám sức khỏe trước khi sang định cư

Ở đất nước nào cũng vậy, trước khi sang định cư bạn cần phải có giấy tờ khám sức khỏe tổng quát, để tránh việc bạn bị mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc các loại bệnh khác sẽ không đủ tiêu chuẩn sang Canada nhập cư.

Bạn nên xét nghiệm máu, nước tiểu, khám tổng thể và kiếm tra kỹ trước khi làm thủ tục định cư sang Canada.

Chuyển tiền định cư Canada

Chuyển tiền định cư sang Canada là quá trình bạn chuyển tiền từ Việt Nam vào tài khoản tại Canada. Nguồn tiền chuyển sang Canada bao gồm: tiền mua bán, chuyển nhượng hay cho thuê bất động sản thuộc quyền sở hữu của người định cư,….

Bảo hiểm y tế

Bạn nên tìm hiểu về việc mua bảo hiểm y tế vì ở Canada có mỗi bang khác nhau. Khi nhập cư, bạn cần phải làm thủ tục để nộp đơn đăng ký mua bảo hiểm y tế ở nơi bạn sống tại Canada.

Hiện nay, ở Việt Nam, có những công ty chuyên tư vấn định cư canada uy tín, bạn có thể tìm hiểu và thảm khảo các dịch vụ tư vấn để thuận tiện hơn cho việc sang Canada định cư.

Theo luật quy định ở Canada, bạn phải đợi không quá 3 tháng mới lấy được thẻ bảo hiểm y tế.

2. Định cư tại Malta

Tìm hiểu về Malta

Malta là một quốc đảo rất phát triển ở Châu Âu. Hơn nữa, Malta là một trung tâm lớn cho các mối giao chuyển hàng hóa.

Malta rất phát triển về lĩnh vực du lịch và tài chính nên nhiều người rất muốn đến Malta du học hoặc định cư.

Ngoài ra, Malta có những chính sách định cư rất hay và có nhiều lợi ích thiết thực nên được rất nhiều người ưa thích và tỷ lệ người tham gia chương trình định cư malta cũng tăng lên rõ rệt.

Một số ưu điểm của chương trình định cư Malta

Định cư Malta chỉ cần một mức đầu tư thấp và bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn quốc đảo Malta để định cư vì có thể định cư cho một gia đình có 3 đến 4 thế hệ.

Ở Malta, nền giáo dục và chăm sóc y tế hoàn toàn được miễn phí. Hơn nữa, hệ thống thuê thấp và Malta không đánh thuế bất động sản, thuế thừa kế,…

Bài viết trên đây là một số thông tin về định cư tại Canada và Malta, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về định cư tại nước ngoài.

Xem thêm:

>>> Những phụ kiện du lịch không thể thiếu cho chuyến đi nước ngoài

>>> Thực phẩm bạn nên tránh khi đi du lịch