Thu hoạch hạt điều mùa nào? Thời gian thu hoạch trong bao lâu? – Hạt điều VinaNuts

4 years ago administrator Comments Off on Thu hoạch hạt điều mùa nào? Thời gian thu hoạch trong bao lâu? – Hạt điều VinaNuts

Thu hoạch hạt điều mùa nào chính là thắc mắc của không ít người khi chưa được tiếp xúc trực tiếp và tìm hiểu tài liệu về loại nông sản này. Theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có được câu trả lời cũng như tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín trên thị trường nhé!

Mùa thu hoạch hạt điều 

Mùa vụ thu hoạch của hạt điều sẽ phụ thuộc vào điều kiện khí hậu và mỗi vùng miền. Tại bán cầu nam thì điều ra hoa từ tháng 6 – 12, đối với bán cầu bắc thì mùa ra hoa lại là từ tháng 12 – 4. Hoa điều được thụ phấn chéo, sau 1 tuần thụ phấn thì hạt nhỏ có màu xanh trái giả bắt đầu xuất hiện, lúc này nó đang còn mềm. 

Mùa thu hoạch điều tùy theo điều kiện từng vùng 

Hạt điều lớn rất nhanh, khi kích cỡ gần đạt đến kích thước thông thông thường thì bắt đầu có hình dáng như quả táo. Khi hạt còn xanh sẽ có vỏ mỏng, sau khi chín vỏ chuyển sang màu vàng có mùi thơm rất đặc trưng. Sau khi hạt cứng và bắt đầu có màu xám, nhân phát triển đều, hạt sẽ rụng xuống đất khi đã đủ chín. 

Thời gian thụ phấn và đến khi chín hạt chỉ mất từ 2 – 3 tháng tùy thuộc vào điều kiện khí hậu và tùy từng cây khác nhau. Thu hoạch điều sẽ được thực hiện khi thời tiết nắng ráo, khoảng thời gian từ 3 -4 tháng khi lá rụng sẽ có 3 -4 đợt ra hoa và điều chín do đó mùa thu hoạch loại nông sản này kéo dài. 

Xem thêm:

>>> Đặc tính và cách sử dụng Cây Thuốc Dân Gian trong trị bệnh

Mùa thu hoạch điều diễn ra trong thời gian dài 

Địa chỉ mua hạt điều uy tín trên thị trường 

Sau khi đã có được câu trả lời cho thắc mắc thu hoạch hạt điều mùa nào bạn có thể tìm mua sản phẩm này để thưởng thức hương vị của nó tại hạt điều VinaNuts. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp hạt điều rang muối, hạt điều bể, hạt điều nhân sống… và các sản phẩm khác nhằm phục vụ mọi nhu cầu của người dùng. Khâu chế biến được kiểm soát chặt chẽ từ công đoạn tách nhân cho đến quy trình rang khép kín với củi truyền thống. 

Sản phẩm điều VinaNuts luôn đảm bảo chất lượng

Hạt điều VinaNuts luôn hoạt động với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng nhất. Thế cho nên thương hiệu VinaNuts ngày càng quen thuộc với thị trường trong nước và được xuất khẩu đến những thị trường lớn, khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu… Sản phẩm thơm giòn, ngon tự nhiên và không có chất bảo quản nên người dùng hoàn toàn yên tâm. 

Thông tin liên hệ 

Hạt điều VinaNuts

Địa chỉ: 5/10 Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, TPHCM

Hotline: 0968244138

Mail: [email protected]

Website: https://vinanuts.com.vn

Xem thêm:

>>> Chia sẻ công thức làm cánh gà chiên nước mắm ngon ngay tại nhà