Phương pháp hút mỡ bắp tay có mang đến hiệu quả như mong đợi?

3 years ago administrator Comments Off on Phương pháp hút mỡ bắp tay có mang đến hiệu quả như mong đợi?

Phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bắp tay có hiệu quả chỉ với 1 lần thực hiện khi liên hệ với cơ sở thẩm mỹ uy tín trong thị trường để tiến hành.

Hiệu quả đến từ liệu pháp thẩm mỹ hút mỡ bắp tay được nhiều người công nhận ngay từ lần đầu tiên tiến hành. Hiểu rõ về phương pháp, nẵm rõ về quy trình tiến hành loại bỏ mỡ thừa vùng bắp tay giúp bạn có thêm kiến thức về phương pháp. Những chia sẻ sau đây là thông tin bạn cần tham khảo ngay để giúp xác định nên hay không nên liên hệ với địa điểm nhận hút mỡ thừa bắp tay. Hãy tham khảo dịch vụ hút mỡ bắp tay tại Phòng khám thẩm mỹ Venus By Asian để nhận được tư vấn, dịch vụ tốt nhất!

Thế nào là hút mỡ cho bắp tay?

Mỡ tại bắp tay có nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống, sinh hoạt, công việc,… của chúng ta. Mỡ tại bắp tay khiến hoạt động của cánh tay bị hạn chế, cơ thể bất cân xứng và cũng là tác nhân gây ra các căn bệnh khác. Phương pháp hút mỡ bắp tay là cách loại bỏ mỡ thừa nhanh, khắc phục tình trạng chảy xệ, bắp tay to vì mỡ tích tụ quanh da vùng bắp tay.

Ưu điểm đến từ việc tiến hành hút mỡ cho bắp tay

  • Hút mỡ bắp tay mang đến hiệu quả làm thon gọn bắp tay, cánh tay, tạo sự cân đối cho thể hình con người.

  • Loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng tại bắp tay với hiệu quả lên đến 98% nhưng không hề làm tổn hại tới vùng cơ, mạch máu.

  • Phương pháp hút mỡ thừa bắp tay được bộ Y tế, FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc chứng nhận an toàn cao.

  • Phục hồi nhanh, không để lại sẹo sau khi hút mỡ.

  • Thủ thuật hút mỡ thừa bắp tay không làm bệnh nhân cảm thấy đau đớn khi tiến hành.

Đối tượng và chi phí thực hiện hút mỡ thừa bắp tay

Đối tượng

Những người có phần bắp tay tích tụ nhiều mỡ thừa vì những nguyên nhân khác nhau (tuổi tác, tăng cân,…). Người đủ 18 tuổi trở lên có thể tiến hành hút mỡ thừa ở bắp tay, người có nhu cầu sở hữu phần cánh tay thon gọn,…

Chi phí

Chi phí cho ca phẫu thuật hút mỡ thừa cho bắp tay dự tính nằm trong khoảng từ 25 đến 30 triệu đồng/liệu trình. Thời gian tiến hành thủ thuật nằm trong khoảng từ 30 đến 45 phút mà không cần trải qua phẫu thuật hoặc xâm lấn.

Quy trình hút mỡ thừa ở bắp tay

Thăm khám

Khách hàng đến gặp trực tiếp bác sĩ để được xem xét mức độ mỡ thừa ở cánh tay, thực hiện thăm khám sức khỏe để chọn được hướng giải quyết mỡ thừa phù hợp. Bệnh nhân sẽ được tư vấn chính xác phương pháp hút mỡ bắp tay thích hợp với tình trạng của cơ thể.

Đo vẽ vị trí mô mỡ cần loại bỏ

Khi đã xác định được lượng mỡ cần loại bỏ tại phần bắp tay bác sĩ sẽ khoanh vùng hút mỡ. Vị trí hút mỡ thay đổi theo kết cấu của da, thay đổi theo độ đàn hồi của da mỗi người bệnh nhân.

Tiêm thuốc mê và cầm máu

Thuốc tê được sử dụng để giúp khách hàng thêm yên tâm trước khi bắt đầu hút mỡ thừa cũng như giảm đau đớn trong quá trình hút mỡ. Bác sĩ thẩm mỹ sử dụng muối sinh lý hoặc epinephrine, lidocain để cầm máu trong quá trình hút mỡ cho người bệnh nhân.

Tiến hành hút mỡ bắp tay

Sau khi gây tê, bác sĩ dùng thiết bị chuyên dụng để đưa ống hút mỡ vào bắp tay. Thiết bị tiến hành hóa lỏng mô mỡ và hút ra ngoài một bình chứa có sẵn. Lượng mỡ được hút ra khỏi bắp tay tùy thuộc vào từng thể trạng, tình hình sức khỏe của bệnh nhân để đảm bảo an toàn.

Đóng kín vết mổ

Khi đã lấy hết phần mỡ dư thừa ra khỏi bắp tay, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khâu kín vết mổ. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho bạn sử dụng ngay sau khi về nhà và đặt lịch hẹn tái khám nhằm đánh giá tình trạng bệnh nhân sau khi hút mỡ thừa

Có thể bạn quan tâm: 

>>> Tại sao sàn gỗ công nghiệp giá rẻ lại có sức hấp dẫn lớn đối với người tiêu dùng Việt Nam

>>> Sàn gỗ Hàn Quốc, vật liệu tốt giá rẻ trong thiết kế nội thất nhà ở tại Việt Nam