​​​​​​​Phong cách thời trang là gì hiện nay ?

5 years ago administrator Comments Off on ​​​​​​​Phong cách thời trang là gì hiện nay ?

Ban đang thắc mắc không biết phong cách thời trang là gì và xu hướng thời trang hiện nay như thế nào thì cùng tham khảo ngay bài viết của chúng tôi dưới đây nha.

Lấy nó từ một người luôn luôn bị áp đảo; nó trả tiền để có những phần phù hợp trong tủ quần áo của bạn. Váy và váy là một cách nhanh chóng để nâng cao cách bạn đi qua, và họ có thể nhìn và cảm thấy thoải mái.

Như đã đề cập trong hướng dẫn của chúng tôi để quần áo cho đại học , mỗi cô gái cần một số váy và váy trong bộ sưu tập của mình. Dưới đây là hướng dẫn CF về các loại váy và váy mà mọi cô gái nên sở hữu và những nơi tốt nhất để mua chúng!

Váy Jean không chỉ dành cho các điệu múa trung học nữa; mặc chúng với một đầu cây trồng dễ thương hoặc nút-up để đạt được một sự rung cảm dễ dàng và giản dị. Đây là chiếc váy hàng ngày cuối cùng có thể chuyển đổi từ ngày này qua đêm khác, cho dù bạn đang đi từ lớp học hay một buổi họp thoải mái đến một buổi tối với bạn bè. Bạn sẽ nhận ra váy jean tại bữa tiệc đại học điển hình của bạn trong những tháng ấm hơn!

Phong cách thời trang là gì hiện nay ?

Thay đổi trang phục là  xu hướng thời trang và nỗ lực và cổ điển. Dễ dàng để mặc quần áo lên hoặc ăn mặc xuống, tủ quần áo của bạn không phải là hoàn toàn không có một. Đi cho một màu trung tính như màu đen để chơi lên các phụ kiện đầy màu sắc cho một cái nhìn sang trọng hoặc thêm đồ trang sức bạc và vàng đơn giản cho một cảm giác tối giản.

Trang phục thay đổi đầy màu sắc, giống như những bức ảnh từ Người tự do được chụp ở trên, cũng rất thú vị cho một cái nhìn tươi sáng hơn! Ghép nối với các phụ kiện phối hợp màu sắc cho một bộ trang phục rực rỡ và bắt mắt hoặc ghép nối với đồ trang sức đơn giản; những tay áo có lớp có thể nói chuyện cho bạn.

Haley, hình bên cạnh Jenna trong phần đầu của phần bình thường, thể hiện sự rung cảm dễ thương của cô gái Cali trong bộ váy đen cổ điển của cô, bao bọc chảy, và những chiếc espadrilles. Đây là một bộ trang phục tuyệt vời để mặc nếu bạn đang chụp ảnh với bạn bè vì bạn sẽ cảm thấy thoải mái và phong cách. Bạn sẽ không thắc mắc phong cách thời trang là gì nữa.

Phong cách thời trang là gì hiện nay ?

Sundresses là mùa hè cuối cùng đứng: chúng tôi yêu một bản in hay màu sắc vui nhộn! Fit và flare dresses cũng vô cùng tâng bốc, và florals không bao giờ đi ra khỏi phong cách. Những trang phục là một yêu thích cá nhân của tôi và một lựa chọn đi đến khi tôi có một ngày hoặc một số dịp khác chính thức mà tôi muốn ăn mặc để gây ấn tượng trong khi vẫn đang tìm kiếm dễ dàng. Tôi khuyên bạn nên chọn một sundress trong một mô hình hoặc màu sắc tươi sáng, bạn có thể thấy mình mặc trong nhiều năm!

Chiếc sundress tôi đang mặc, được chụp ở trung tâm của tiêu đề linh hoạt, thực sự được tìm thấy tại Old Navy với giá dưới 20 đô la. Tôi đã có nó trong gần bốn năm nay, và tôi vẫn không mệt mỏi khi mặc nó. Lòng bàn tay và in hoa vẫn có liên quan và dễ dàng tạo kiểu. Tôi pha trộn các mẫu bằng cách thêm vào các nêm vàng sọc của tôi và accessorized với một vòng cổ quyến rũ bạc đơn giản (được bao phủ bởi mái tóc của tôi).

Phong cách thời trang là gì hiện nay ?

Được rồi, về mặt kỹ thuật, đây không phải là váy hoặc váy, nhưng chúng chắc chắn đạt được hiệu quả tương tự khi bạn trông kiểu cách và tập hợp lại với nỗ lực tối thiểu. Đây là lựa chọn tối thượng cho sự thoải mái và những người muốn tránh khoảnh khắc Marilyn Monroe. Rompers là không có gì mới trong tầng bình lưu thời trang, nhưng áo liền quần chắc chắn có một thời điểm trong ánh đèn sân khấu, đặc biệt là với sự nổi lên của culottes. Các bộ áo liền quần từ Lulu là linh hoạt nhất, romper từ Bershka là kiểu đường phố thân thiện nhất, và lựa chọn từ Francesca kết hợp xu hướng smocking mới: dễ thương

Jumpsuit của tôi với các sọc đỏ xuống hai bên thực sự là từ Bershka  và là một trong những phần yêu thích của tôi trong tủ quần áo của tôi vào lúc này; đó là một phiên bản mặc đồ thể thao thể thao và tôi cảm thấy như tôi đang mặc một chiếc áo choàng khi tôi ở trong đó. Tôi thích ghép nối nó với một gót chân đỏ strappy đơn giản và son môi màu đỏ ( Nga đỏ bởi MAC là tội phạm bị đánh giá thấp) để chơi lên những sọc sôi động.

Phong cách thời trang là gì hiện nay ?

Bạn đã không nghĩ rằng chúng tôi sẽ viết một mảnh trên váy và váy cần thiết mà không đề cập đến Little Black Dress, phải không? Nói cuối cùng trong tủ quần áo đa năng, một LBD vừa khít sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Nó có thể bình thường hoặc chính thức và có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai người. Chúng ta có thể nói “nhìn qua đêm” bằng cách trao đổi một chiếc áo khoác jean cho một chiếc áo khoác da? Phần này chắc chắn đáng để chi tiêu nhiều tiền hơn một chút để đảm bảo nó sẽ kéo dài qua nhiều năm.

LBD của tôi là một món đồ giản dị với một số ống lót thể thao trên tay áo, được tìm thấy với giá $ 5 tại Marshalls (!), Vì vậy tôi đã tận dụng toàn bộ xu hướng thể thao một lần nữa bằng cách kết hợp nó với mũ bóng chày Adidas và giày thể thao Nike. Tôi muốn thêm một màu sắc pop vì vậy tôi đã ném trên màu hồng nhân đôi của tôi từ Amazon  và thêm một số vớ màu hồng nóng. Nếu bạn đang thắc mắc phong cách thời trang là gì thì hãy thử chọn nha.

Phong cách thời trang là gì hiện nay ?

Tất cả mọi người cần phải ăn mặc để gây ấn tượng với bà ngoại hoặc cha mẹ của một đối tác, hoặc nhìn đẹp tại một cuộc hội ngộ gia đình một lần trong một thời gian. Nhìn sang trọng trong khi vẫn đúng với tuổi trẻ của bạn bằng cách mặc một trong những xu hướng lớn nhất của mùa hè, chiếc váy bọc, trong màu sắc hoặc in yêu thích của bạn. Tôi thích tùy chọn Forever 21 vì đó là một item dễ dàng ghép nối với các phụ kiện tuyên bố, trang phục bông On vì nó trông sang trọng và vượt thời gian, và tùy chọn Express vì hem không đối xứng đặt một twist hiện đại trên florals.

Chiếc váy lấy cảm hứng từ cổ điển của Lauriane, phía trên bên phải của tiêu đề phần chính thức, trông hiện đại kết hợp với đôi giày thể thao màu đỏ mát mẻ của cô. Đôi giày màu đỏ cũng mang những bông hoa màu đỏ được in trên trang phục! Cô chứng minh rằng mặc quần áo khiêm tốn không có nghĩa là mặc quần áo một cách nhàm chán khi cô ấy trông hoàn toàn tuyệt đẹp trong trang phục bọc hoa văn của cô. Bức ảnh này cũng được chụp ở Hà Lan; mát mẻ phải không ?

​​​​​​​Phong cách thời trang là gì hiện nay ?

Bạn sẽ cần tùy chọn này cho trường đại học tiếp theo của bạn hoặc Girl’s Night Out; sở hữu sức mạnh và trang phục của bạn như bạn biết bạn khốc liệt thế nào! Trang phục của Bodycon khá công bằng cho các cô gái học đại học, do đó, có một lựa chọn bạn sẽ thích quay trở lại sẽ giúp bạn tránh mua một chiếc váy mới cho mỗi trường đại học chính thức mà bạn sẽ đến. Đừng chi quá nhiều vào lựa chọn này vì bạn muốn tận hưởng đêm vui vẻ của mình mà không phải lo lắng về việc phá hỏng một chiếc váy đắt tiền. Cũng đáng chú ý: trang phục Tobi có túi!

Bức ảnh này về mặt kỹ thuật là hai cho một; Haley đang mặc một chiếc áo choàng đỏ đỏ tuyệt vời với một chiếc áo choàng chảy kèm theo và tôi đang đeo chiếc áo choàng đen lấp lánh. Haley chứng minh rằng một bộ trang phục đang diễn ra chắc chắn không nhất thiết phải bị hạn chế trong một chiếc váy ngắn và chặt chẽ, và cô ấy trông hoàn toàn tuyệt vời. Bodycon đen của tôi là một mảnh từ Forever21 có một cắt giảm vai siêu dễ thương. Tôi đã có nó trong khoảng bốn năm nay, và bằng cách nào đó nó đã sống sót mọi thứ từ điệu nhảy homecoming trường trung học đến trường đại học đầu tiên của tôi chính thức.

Tủ quần áo chuyên nghiệp của bạn không nên bị hạn chế với quần đen (trừ khi đó là kiểu chữ ký của bạn). Ném trong một chiếc váy thay đổi cổ điển, một chiếc váy bút chì, hoặc một chiếc váy hiện đại để đạt được sự rung cảm #bosslady cuối cùng. Mặc dù quy tắc trang phục thay đổi từ công việc này sang công việc khác, rất có thể bạn sẽ phải trông trang trọng hơn trong một dịp này hoặc dịp khác. Với bất kỳ ai đang thắc mắc phong cách thời trang là gì thì hãy xem đúng cách chọn này nha.

​​​​​​​Phong cách thời trang là gì hiện nay ?

Giữ lựa chọn công việc của bạn sạch sẽ, sẵn sàng, và trong tủ quần áo của bạn để bạn có thể tập trung vào việc chuẩn bị cho bài thuyết trình lớn đó, không phải về những gì bạn nên mặc. Một lần nữa, đây là một phần đầu tư đáng để chi tiêu thêm một chút tiền vì điều này có thể kéo dài bạn vào những năm 20 và thậm chí có thể thậm chí là 30 giây.

Sarah đang chiếm lĩnh thế giới tài chính bằng cơn bão (ảnh bên trái) cùng với người bạn của mình tại một hội nghị chuyên nghiệp. Áo khoác và váy bút chì màu đen đơn giản của cô là bất cứ thứ gì ngoài sự nhàm chán với chiếc áo khoác hoa văn dễ thương và nụ cười tự tin của cô. Sự phù hợp hoàn hảo của những mảnh ghép này cũng rất cần thiết! Tùy chọn công việc vẫn có thể đúng với phong cách cá nhân của bạn; đôi khi nó chỉ đòi hỏi một số sáng tạo.

Váy và váy yêu thích của bạn là gì?

Bạn nghĩ gì về hướng dẫn của chúng tôi về trang phục và váy thiết yếu? Những miếng này bạn có thường xuyên mặc không? Chúng tôi có nên tiếp tục cung cấp các tùy chọn ở các mức giá khác nhau trong hướng dẫn của chúng tôi không?  Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu chúng tôi cập nhật bất kỳ mặt hàng nào của chúng tôi!

​​​​​​​Phong cách thời trang là gì hiện nay ?​​​​​​​

Ngoài ra thì nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều thông tin về các xu hướng thời trang thì hãy truy cập ngay lofficiel.vn nha.

Cảm ơn bạn đã đọc và chia sẻ bài của bansacvn.net

 

>> Xem thêm: Thời trang cách tân cho các cô gái Tây Bắc hè này