Phân biệt đồng hồ nam dây da chính hãng so với bản fake

3 years ago administrator Comments Off on Phân biệt đồng hồ nam dây da chính hãng so với bản fake

Phân biệt đồng hồ nam dây da chính hãng so với bản fake

Lựa chọn một chiếc đồng hồ không phải giá cao đã là hàng tốt, bạn cần biết cách phân biệt đồng hồ nam dây da chính hãng để không “mất tiền oan” và chọn được chiếc đồng hồ chất lượng, bền lâu, nhất là đồng hồ Casio.

4 yếu tố đơn giản để phân biệt đồng hồ nam dây da chính hãng

Thứ nhất là phần bên ngoài – hộp đồng hồ

Yếu tố đầu tiên mà bạn nhìn thấy đó là chiếc hộp đựng bên ngoài. Đối với hàng chính hãng, ngoài vỏ hộp luôn in logo ví dụ như CASIO. Chiếc hộp không bị bóp méo, cứng cáp và toát lên sự sang trọng, dòng chữ in rõ ràng, không mờ nhòe.

Hộp đồng hồ là một trong những yếu tố giúp phân biệt đồng hồ nam dây da chính hãng

Thứ hai là mặt số của đồng hồ

Một chiếc đồng hồ giả, kém chất lượng chắc chắn sẽ được gia công rất ẩu, nếu bạn để ý quan sát chi tiết trên đồng hồ có thể thấy những thông số trên hàng fake có thể sai chính tả, màu không đều, các vạch giờ và số không trùng khớp với nhau, khoảng cách giữa các vạch số cũng không đều, chất liệu sơn sần sùi, nét mờ nét nhạt.

Khi chọn mua đồng hồ nam dây da chính hãng, đặc biệt là đồng hồ Casio bạn cũng lưu ý điều này nhé.

Thứ ba, phân biệt đồng hồ nam dây da chính hãng qua dây đồng hồ

Đây là một yếu tố rất quan trọng khi so sánh hàng fake và hàng thật. Hàng rẻ tiền sẽ rất cứng, không có độ mềm mại đặc trưng của chất liệu da, dây dễ bị rộp, bong tróc. Dây da chính hãng của đồng hồ Casio nam chính hãng sẽ mềm, dai, dễ lau chùi, khả năng chống thấm nước tốt, khi đeo tạo cảm giác thoải mái, không bị cứng tay.

Một chiếc dây đồng hồ chính hãng sẽ tạo cảm giác bền và chắc chắn

Thứ tư, đồng hồ nam dây da chính hãng khác đồng hồ fake ở tem chống hàng giả

Chắc chắn rồi, tem chống hàng giả là một yếu tố quan trọng khi muốn phân biệt đồng hồ nam dây da chính hãng, cả đồng hồ Casio nam cũng vậy. Tuy nhiên đây cũng là yếu tố khó phân biệt nhất vì hiện nay các hàng nhái làm ngày càng tinh vi.

Hãy là người lựa chọn thông minh khi phân biệt tem thật và tem giả như sau: Tem đồng hồ để dưới ánh sáng sẽ có ánh sáng lấp lánh, chứ không phải là hình nguyên một màu. Tem được dán chắc chắn, không bong tróc, đi cùng tem là thẻ bảo hành. Chiếc thẻ ghi đầy đủ thông tin số liệu của đồng hồ, bạn hãy so sánh số liệu của thẻ này với tem chống hàng giả xem có giống nhau hay không.

Những lưu ý khi lựa chọn đồng hồ nam dây da Casio

Lựa chọn tìm đọc thông tin ở những trang website chính thống, tránh tìm tràn lan trên mạng, tham khảo các nguồn không rõ ràng. Khi mua, lựa chọn đồng hồ nam dây da chính hãng cần để ý cả hình thức và nội dung, từ hình dáng, màu sắc cho đến chất lượng, tính năng hoạt động.

Nhớ những lưu ý quan trọng trước khi quyết định để mua được đồng hồ nam dây da chính hãng

Nhớ để ý mã sản phẩm, số hiệu khắc ở mặt sau của đồng hồ, so sánh với số liệu chính thống của hãng. Đối với các loại đồng hồ nam dây da Casio thì các số seri in rất rõ ràng, mượt mà, chắc chắn. Cân nhắc thật kỹ với giá thành của sản phẩm, trên thị trường hiện nay vẫn có những mặt hàng đồng hồ nam dây da có giá trên trời nhưng lại là mặt hàng kém chất lượng.

Trên đây là những thông tin cơ bản bạn nhất định phải nắm rõ khi mua và lựa chọn đồng hồ nam dây da chính hãng. Mong rằng bạn sẽ là người lựa chọn thông minh, phân biệt tốt hàng thật và hàng giả để lựa chọn chiếc đồng hồ chất lượng, nhất là đồng hồ nam dây da hãng Casio.

Xem thêm:
https://bansacvn.net/dau-thuc-vat-an-song-duoc-khong/

https://bansacvn.net/nhung-hoat-dong-vui-choi-tai-binh-ba/