Những món qua tang vip doanh nghiệp nên tặng khách hàng quen

2 years ago administrator Comments Off on Những món qua tang vip doanh nghiệp nên tặng khách hàng quen

Mỗi doanh nghiệp đều có những khách hàng lâu năm, gọi cách khác những khách hàng quen. Trong những dịp đặc biệt, doanh nghiệp cần những qua tang vip dành cho các khách hàng quen để tăng sự liên kết giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Quà tặng khách hàng dành cho khách vip không chỉ là đại diện hình ảnh của doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp duy trì mối quan hệ mật thiết với khách hàng của mình.

Dưới đây là những gợi ý qua tang vip dành cho doanh nghiệp để tặng cho những khách hàng quen.

1. Lịch để bàn hoặc lịch treo tường là qua tang vip hoàn hảo

qua tang vip

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay khi lựa chọn qua tang vip thì lịch để bàn hay lịch treo tiền ưu tiên hàng đầu. Ngày nay, lịch để bàn hay lịch treo tường đều rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng.

Sở dĩ chọn lịch để bàn hay lịch treo tường vì thông qua qua tang vip này, doanh nghiệp có thể thể hiện được hình ảnh của mình qua đó, tạo dấu ấn thương hiệu.

Với những thiết kế đẹp và những thông điệp ý nghĩa, lịch treo tường hay lịch để bàn còn có thể đi theo khách hàng suốt năm tháng.

Đặc biệt, chi phí đặt in lịch để bàn hay lịch treo tường không quá lớn. Bạn có thể tham khảo các loại lịch trên thị trường và chọn một cơ sở in lịch uy tín, đáng tin cậy để làm món qua tang vip này.

Trên thị trường hiện tại có những loại lịch phố biến như:

– Lịch sử dụng màu chì nước hay màu nước: Lịch này sẽ mang đến cảm giác nghệ thuật và vô cùng thu hút ánh nhìn. Điều đó sẽ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng khó phai với khách hàng. Lịch được vẽ bằng chì nước hay màu nước sẽ thể hiện sự sáng tạo, không nhàm chán cho doanh nghiệp.

– Lịch sử dụng họa tiết cut out, dập nổi: Loại lịch này mang đến cảm giác đơn giản, tinh tế nhưng không nhàm chán; tạo đẳng cấp cho doanh nghiệp.

Khi đặt in qua tang vip này, bạn nên in với số lượng lến để nhận được nhiều ưu đãi hơn.

2. Lựa chọn qua tang vip là tranh treo tường cho khách hàng quen 

qua tang vip

Từ xa xưa, truyền thống của Việt Nam là vào mỗi dịp lễ Tết sẽ trao cho nhau những câu đối, những bức tranh có ý nghĩa thay cho những lời chúc.

Ngày nay, dù xã hội ngày càng phát triển nhưng món qua tang vip như tranh treo tường vẫn rất được coi trọng. Đặc biệt trong mỗi dịp Tết đến xuân về, trao nhau những bức tranh treo tường luôn là một nét văn hóa đẹp.

Chọn tranh cho khách hàng quen thực sự không đơn giản một chút nào khi bạn cũng phải tìm hiểu sở thích của khách hàng. Tuy nhiên, nếu chọn một giải pháp an toàn là những món qua tang vip có ý nghĩa tượng trưng cho sự an khang, thịnh vượng thì hoàn toàn hợp lý.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn tranh Mã Đáo thành công làm qua tang vip cho khách hàng của mình. Tranh Mã Đáo thành công là bức tranh bao gồm 6 đến 8 chú ngựa phi nước đại trông vô cùng dũng mãnh và bất khuất. 

Bức tranh Mã Đáo thành công sử dụng làm qua tang vip sẽ thay cho lời chúc an khanh thịnh vượng, may mắn đến với người nhận tranh.

3. Đối với những đối tác thân thiết bạn có thể sử dụng bút ký làm qua tang vip

qua tang vip

Đối tác kinh doanh thân thiết của bạn chắn chắn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời khi nhận được món qua tang vip là chiếc bút ký của riêng mình vừa sang trọng, vừa thể hiện dấu ấn cá nhân.

Bút ký là loại bút mà các doanh nhân hay gần hơn là các đối tác thân thiết của bạn sẽ sử dụng thường xuyên. Tặng bút ký cho đối tác mang ý nghĩa thể hiện mong muốn hợp tác lâu dài và rất coi trọng chữ tín.

Xem thêm:

>>> Chia sẻ công thức làm cánh gà chiên nước mắm ngon ngay tại nhà

>>> Giúp bạn có những hiểu biết thêm về thẻ từ thang máy