Những lưu ý không nên bỏ qua khi mua sàn gỗ Malaysia cho các công trình nội thất cao cấp

2 years ago administrator Comments Off on Những lưu ý không nên bỏ qua khi mua sàn gỗ Malaysia cho các công trình nội thất cao cấp

Sàn gỗ Malaysia là vật liệu lát sàn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với gạch men và sàn gỗ tự nhiên. Sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho các công trình từ nhà riêng cho tới văn phòng và các trung tâm thương mại. Sản phẩm ngày càng đa dạng mẫu mã, chủng loại và giá cả cho khách hàng thỏa sức lựa chọn. Tuy nhiên, để mua được sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng, chất lượng và giá cả cạnh tranh, các bạn nên chú ý một số điểm sau:

  1. Nắm rõ nguồn gốc xuất xứ của sàn gỗ Malaysia

Với bất kỳ sản phẩm nào, việc nắm rõ nguồn gốc xuất xứ là một trong những yếu tố quan trọng để biết được chất lượng của sản phẩm. Và điều này càng quan trọng hơn khi đó là sàn gỗ công nghiệp. Khi lựa chọn sàn gỗ, bạn cần phải kiểm tra nhãn mác rõ ràng để chắc chắn sản phẩm được sản xuất tại Malaysia, chứ không phải là sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Malaysia. Bởi chỉ có sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn với sức khỏe người dùng tuyệt đối.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng sẽ có chữ ” made in Malaysia” ở phía sau của các ván gỗ, còn sản phẩm không chính hãng sẽ có dòng chữ nhái với dòng chữ trên, có thể là ” made in the Malaysia”.

Nắm rõ nguồn gốc xuất xứ của sàn gỗ Malaysia

2. Chất lượng sàn gỗ Malaysia chính hãng

Sàn gỗ Malaysia chính hãng sẽ có khả năng chống nước rất tốt.  Bạn có thể kiểm chứng bằng cách ngâm sàn gỗ trong vòng 24, sau đó lấy ra. Nếu là sàn gỗ chính hãng thì chất lượng sản phẩm sẽ không thay đổi, không có dấu hiệu phồng rộp hay cong vênh.

Ngoài ra, độ chống chịu mài mòn cũng là yếu tố quan trọng khẳng định chất lượng sản phẩm. Bạn có thể dùng vật cứng cà trên bề mặt của sàn gỗ, nếu không thấy có vết xước thì có thể khẳng định đây là sàn gỗ Malaysia chất lượng.

Chất lượng sàn gỗ Malaysia chính hãng

3. Địa chỉ phân phối sàn gỗ công nghiệp Malaysia chuyên nghiệp

Ván sàn Malaysia chính hãng, chất lượng sẽ được phân phối tại những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Tại đây bạn sẽ được cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp từ tư vấn đến bán hàng, lắp đặt và bảo hành.

Hiên nay, bạn có thể đến với hệ thống trung tâm JanHome. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi luôn trung thực trong công tác tư vấn về nguồn gốc xuất xứ, ưu nhược điểm của sản phẩm và thời gian bảo hành. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm vào việc mua được sản phẩm chất lượng và đúng giá nhất.

Xem thêm: