Những lưu ý khi lựa chọn Đèn tuýp led công nghiệp  k114

3 years ago administrator Comments Off on Những lưu ý khi lựa chọn Đèn tuýp led công nghiệp  k114

Trong sản xuất công nghiệp, ánh sáng chiếm một phần rất quan trọng, do vậy để lựa chọn một loại đèn tuýp led chiếu sáng phù hợp, bạn cần lưu ý những điểm sau đây.

Thông số kỹ thuật ghi trên đèn tuýp led như thế nào?

Thông số kỹ thuật là một phần cực kỳ quan trọng nó phản ánh chất lượng của đèn. Thường trên đèn led phần thông số kỹ thuật gồm:

Quang thông của đèn: Quang thông là lượng ánh sáng được phát ra từ nguồn sáng trong một giây. Quang thông được ghi trên đèn tuýp led là tổng lượng ánh sáng được phát ra từ các chip led. Do vậy, quang thông và độ phát sáng tỉ lệ thuận với nhau.
Độ rọi của đèn tuýp led: là đại lượng chỉ ra lượng ánh sáng cần thiết trên một đơn vị diện tích (thường được tính bằng m2). Hay nói cách khác độ rọi là tổng quang thông trên một mét vuông.

Chỉ số IP: là mức độ bảo vệ chống lại các hạt,vật thể (bụi) hay nước vào đèn tuýp led. Tiêu chuẩn về chỉ số này được Ủy ban Kỹ Thuật điện Quốc tế ban hành nhằm quản lý độ chiếu sáng của các loại đèn không hư hại đến mắt hoặc sức khở của người sử dụng.

Hiệu suất chiếu sáng: Là đại lượng được chú ý nhiều nhất trong thông số kĩ thuật. Mỗi bóng đèn tuýp led có các hiệu suất chiếu sáng khác nhau. Hiệu suất chiếu sáng của đèn càng lớn càng giúp người sử dụng tiết kiệm được lượng điện năng đáng kể.

Ngoài ra còn có các thông số khác như chỉ số hoàn màu, nhiệt độ màu, tuổi thọ đèn,..cũng đáng được chú ý khi lựa chọn loại đèn tuýp led cho xưởng của bạn.

Những lưu ý khi lựa chọn Đèn tuýp led công nghiệp

Lựa chọn thương hiệu, đại lý phân phối đèn tuýp led uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn tuýp led hàng nhái giống y hàng thật, vì vậy người tiêu dùng rất dễ nhẫm lẫn trong khi mua hàng. Chính vì vậy, để giảm bớt rủi ro, bạn nên lựa chọn đối tác cung cấp đèn led uy tín có thương hiệu trên toàn quốc.

Ở Việt Nam hiện nay có các hãng đèn uy tín như đèn tuýp led Rạng Đông sử dụng chip led Samsung đjat độ tin cậy cao, dải điện áp rộng 150V đến 250V, tiết kiệm 50-60% so với đèn tuýp huỳnh quang thông thường.

Hay đèn tuýp led của Panasonic với thiết kế nắp với chất liệu nhựa đục Acrylic có tác dụng chống va đập, trầy xước, oxi hóa hay sự xâm nhập của côn trùng. Bạn cũng có thể tham khảo đèn tuýp led của Duhal chất liệu nhựa nanocao cấp giúp ánh sáng phát ra đều màu và dịu nhẹ cho mắt.

Bạn cũng có thể tham khảo mẫu đèn này của các hãng khác như Philips, TLC, Kingled, Đèn led Edison_Opto,…đều là những hãng sản xuất, phân phối đèn tuýp led uy tín trong thị trường nước ta hiện nay.

Những lưu ý khi lựa chọn Đèn tuýp led công nghiệp

Chế độ bảo hành đèn tuýp led ra sao?

Chế độ bảo hành của đèn tuýp led là một trong những yếu tố quan trọng khẳng định chất lượng của đèn led và giúp bạ tiết kiệm một chí phí sau khi sử dụng đèn khá lớn. Chế độ bảo hành càng cao và dài một phần nào đó chứng tỏ nhà sản xuất đang cam kết với người tiêu dùng về chất lượng, độ bền của sản phẩm.

Bạn nên chọn những nơi có chế độ baoe hành tốt và nhanh chóng để khi đèn gặp sự cố cần sửa chữa hoặc thay thế thì được xử lý nhanh chóng tránh tình trạng làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, lắp ráp của công, nhân viên công ty. Thông thường các hãng sản xuất phân phối đèn uy tín thì chế độ bảo hành hậu mãi của họ cũng tốt và xđược xử lý nahnh chóng hơn nhiều so với các đơn vị nhỏ lẻ khác.

Chúng tôi mong rằng bài viết trên cung cấp được những thông tin hữu ích cho bạn khi lựa chọn đèn tuýp led cho nhà xưởng của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Nguồn máy tính là gì? Chức năng của nguồn máy tính

>>> Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Ba Đình có chất lượng không?