NHỮNG HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI TẠI BÌNH BA

3 years ago administrator Comments Off on NHỮNG HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI TẠI BÌNH BA

Ban ngày: bơi lội và ngắm san hô

Thật khó để bỏ qua khi đến thăm đảo Bình Ba là thuê thuyền đi đến các bãi biển và lặn biển để ngắm san hô. Bạn chỉ cần mặc áo phao và nằm trên một chiếc phao, úp mặt xuống biển để bạn có thể chiêm ngưỡng những rặng san hô. Thậm chí, đôi khi bạn không cần phải xuống biển để ngắm san hô. Thỉnh thoảng, tại bãi biển Nhà Cồn, khi thủy triều xuống, mỗi rạn san hô đầy màu sắc sẽ được phơi dưới ánh mặt trời, dễ dàng cho bạn chiêm ngưỡng, chạm vào và thưởng thức.

Có rất nhiều bãi biển, nhưng nổi bật nhất là 7 bãi, trong đó có 3 bãi cho phép bạn đi bằng xe máy, đó là Bãi Nồm, Bãi Chướng và Bãi Nhà Cũ. Bãi Nồm là bãi biển cát rất rộng và có nhiều san hô. Phần lớn người dân địa phương và khách du lịch bơi ở đây vì biển rất sạch. Bãi Chướng nằm cách bến khoảng 30 phút nếu đi bộ. Đây là bãi biển duy nhất trên đảo mà bạn có thể chiêm ngưỡng bình minh. Bai Nhà Cũ có nhiều nhum nên bạn có thể bị chúng đâm vào chân khi bơi nhưng nước ở đây rất sạch.

Thuê một chiếc xe máy và khám phá đảo

Một hoạt động thú vị khác ở đảo Bình Ba là thuê một chiếc xe máy để khám phá hòn đảo này. Giá cho thuê là 100.000 đồng / ngày. Có rất nhiều điểm có dịch vụ này trên đảo và hầu hết các nhà trọ đều có dịch vụ này. Bạn nên đi xe đạp đến Bãi Chướng vào sáng sớm để chiêm ngưỡng bình minh trước khi chạy ra đường để khám phá những ngọn núi. Hòn đảo mang đến nhiều cơ hội để bạn quan sát toàn bộ vịnh Cam Ranh. Một số di tích cũ như hầm ngầm, bệ pháo, hầm núi cũng đáng để bạn ghé thăm. Tại Bãi Nồm, có một khu công viên trồng nhiều cây xanh. Bạn có thể thuê võng gần đó. Một giấc ngủ trưa, giấc ngủ mát mẻ, đung đưa với những con sóng và gió biển thật tuyệt vời ở đó.

bình ba

Đêm:

– Hoạt động thú vị đầu tiên mà bạn nên thử là tìm những con cua nhỏ. Những bãi biển không có người ở quanh đảo Bình Ba có nhiều con cua nhỏ màu đen, khách du lịch có thể cầm đèn pin để tìm kiếm và đuổi theo những con cua nhỏ vào ban đêm – điều đó rất thú vị. Đặc biệt, bạn có thể thưởng thức món thịt chiên ngon sau đó.

 

– Vào ban đêm, nếu đi du lịch theo nhóm, bạn có thể liên hệ với ông Tùng Râu (số điện thoại 0969 819 797) để ông tổ chức một bữa tiệc hải sản + karaoke tuyệt vời trên bãi biển.

 

Lễ hội hôn độc đáo – Omed-Omdedan – ở Bali

https://bansacvn.net/

– Các trò chơi khác cũng khá thú vị để liên hệ với chủ tàu hoặc thuyền và theo dõi câu cá tôm hoặc câu mực của họ.