Nguyên nhân nào khiến CLB Hoàng Anh Gia Lai chơi sa sút nhiều mùa giải qua?

3 years ago administrator Comments Off on Nguyên nhân nào khiến CLB Hoàng Anh Gia Lai chơi sa sút nhiều mùa giải qua?

 Trong các mùa giải gần đây, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy phong độ thi đấu của Hoàng Anh Gia Lai đã không còn tốt như trước. Thậm chí, câu lạc bộ này còn liên tiếp gặp nhiều thất bại trong nhiều trận đấu. Vậy nguyên nhân nào khiến CLB Hoàng Anh Gia Lai chơi sa sút nhiều mùa giải qua? Trong lần chia sẻ mới đây, Bầu Đức đã chỉ ra các nguyên nhân đó và sẽ cố gắng khắc phục vấn đề để CLB Hoàng Anh Gia Lai có thể lấy lại phong độ và nhiệt huyết thi đấu như những năm về trước.

Bầu Đức không có nhiều thời gian gắn bó với HAGL như trước

Trong suốt quá trình dẫn dắt câu lạc bộ HAGL, Bầu Đức luôn cùng các học trò của mình tập luyện ngày đêm, không một buổi tập nào ông vắng mặt. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại tình hình kinh tế thị trường có nhiều biến chuyển khiến cho việc kinh doanh không được thuận lợi như ngày đầu. Bởi vậy, ông cũng dành nhiều thời gian và tâm trí hơn cho việc kinh doanh.

Bầu Đức không có nhiều thời gian gắn bó với CLB như trước
Bầu Đức không có nhiều thời gian gắn bó với CLB như trước

Ông Đoàn Nguyên Đức cũng từng chia sẻ và tự mình nhận lỗi về vấn đề lơ là với việc quản lý và dẫn dắt đội tuyển. Ông cho biết: “Nếu không kinh doanh được thì làm sao đội bóng tồn tại”. Điều này đã phần nào lý giải lý do trong thời gian gần đây ông ít khi xuất hiện cùng tập thể đội bóng.

hình chung sự vắng mặt của Bầu Đức đã làm ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của toàn bộ câu lạc bộ. Thiếu đi vị lãnh tụ về mặt tinh thần cũng là lời lý giải dễ hiểu nhất khiến cho câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai gặp phải tình trạng như hiện nay. 

Ông cũng tự nhận phần lỗi về phía bản thân mình khi phải bỏ nhiều tâm trí hơn cho việc kinh doanh
Ông cũng tự nhận phần lỗi về phía bản thân mình khi phải bỏ nhiều tâm trí hơn cho việc kinh doanh

Các cuộc chuyển nhượng cầu thủ diễn ra thường xuyên hơn 

Một trong những vấn đề mà đội bóng phố núi đang gặp phải chính là việc chuyển nhượng cầu thủ diễn ra thường xuyên. Những lớp cầu thủ lão làng, tài năng hiện đang có xu hướng thi đấu cho các câu lạc bộ nước ngoài.  Điều này khiến cho đội hình thi đấu của HAGL có sự thay đổi cực kỳ lớn và phải chịu ảnh hưởng không hề nhỏ.

Những cái tên như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Đức Lương, Anh Tài đều đã chuyển nhượng sang các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… Lứa cầu thủ này được đánh giá rất cao về khả năng, phong độ thi đấu, không ít lần họ đã giành chiến thắng về cho HAGL trong các mùa giải. Việc chuyển nhượng này cũng là nguyên nhân không nhỏ khiến cho đội bóng phố núi vấp phải không ít sự thất bại.

Các cuộc chuyển nhượng cầu thủ từ đội bóng phố núi diễn ra thường xuyên hơn
Các cuộc chuyển nhượng cầu thủ từ đội bóng phố núi diễn ra thường xuyên hơn

Mặc dù vậy, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đang không ngừng cố gắng khắc phục vấn đề gặp phải nhằm giành được các thành tích cao hơn, trước mắt là giải đấu V – League 2020. Lứa cầu thủ tiếp theo của HAGL trải qua thời gian dài rèn luyện đã có đủ tự tin để thi đấu và giành về niềm tự hào cho toàn bộ đội bóng. Các bạn có thể theo dõi các trận đấu của HAGL tại Hauve.tv, binhluan tv,… và nhiều kênh xem bóng đá trực tuyến nhanh nhất.

xem truc tuyen bong da k+1, xembongdatructuyen, link xem bóng đá trực tuyến hd, xemtuong, bong da truc tuyen vtv3, xem bong da truc tiep vtv6, link xem truc tuyen bong da, trưc tiêp bong đa hôm nay, bong da truc tuyen viet nam malaysia, ker qua bong da truc tuyen, link xem world cup 2018, xem tv, ketqua bong da truc tuyen, xem bóng đá trực tiếp.

>> Xem thêm:

https://bansacvn.net/bi-quyet-lot-bat-day-ao-tom/

https://bansacvn.net/mat-bich-mu-inox-thep-thep-ren-nhua/