Nguồn sỉ giày chất lượng cho người mới kinh doanh online

7 months ago administrator Comments Off on Nguồn sỉ giày chất lượng cho người mới kinh doanh online

Việc mở shop giày để kinh doanh là điều không hề đơn giản, bạn cần phải trang bị cho mình một nguồn vốn lớn để thuê mặt bằng, decor cửa hàng, thuê nhân viên cùng rất nhiều các kinh phí phát sinh khác. Việc phải trang trải quá nhiều chi phí là gánh nặng khá lớn đối với những tiểu thương chưa có nguồn tài chính ổn định. Phương pháp tối ưu nhất lúc này đó chính là tìm nguồn sỉ giày uy tín và khởi nghiệp online. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những nguồn sỉ giày chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất trên cả nước.

Nguồn sỉ giày chất lượng ở miền Bắc

Chợ đầu mối Đồng Xuân

Chợ đầu mối Đồng Xuân

Nổi tiếng tại khu vực miền Bắc là chợ đầu mối Đồng Xuân – Nguồn sỉ giày quen thuộc của rất nhiều thương lái trên khắp cả nước. Chợ Đồng Xuân đã xuất hiện từ lâu và được coi là khu chợ nổi tiếng nhất tại đất Hà thành với nguồn hàng giày dép mở rộng từ các xưởng sản xuất Việt Nam cho đến hàng nội địa Trung Quốc. Tuy nhiên, giá thành của mỗi đơn vị bỏ sỉ tại đây lại không đồng nhất, do đó, bạn cần chú ý tìm đơn vị phân phối giày dép có mức giá thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chợ trời giáp ranh biên giới: Móng Cái, Tam Thanh

Bên cạnh việc kinh doanh giày dép VNXK thì có thể tạo sự khác biệt cho cửa hàng của mình bằng việc nhập khẩu giày dép từ đất nước tỷ dân. Việc mở rộng nguồn sỉ giày giúp shop của bạn gây ấn tượng với khách hàng qua những mặt hàng độc đáo cả về kiểu dáng lẫn màu sắc. Và nếu bạn có nhu cầu kinh doanh mặt hàng quốc tế này thì chợ cửa khẩu như Móng Cái, Tam Thanh sẽ là nơi nhập sỉ phù hợp.

Nhìn chung, chợ cửa khẩu nằm giáp ranh giới của hai nước nên phí vận chuyển rẻ hơn rất nhiều. Đó cũng chính là lý do mà các mặt hàng giày dép tại chợ cửa khẩu luôn rẻ hơn gần như một nửa so với giá nhập sỉ tại các chợ đầu mối.

Nguồn sỉ giày chất lượng ở miền Nam

Nguồn sỉ giày dép chợ An Đông, Tân Bình

Bên cạnh những khu chợ lớn ở phía Bắc thì thị trường tiêu thụ giày dép ở miền Nam cũng sôi động không kém nhờ hai chợ đầu mối lớn nhất nhì cả nước An Đông và Tân Bình. Với hàng trăm sạp giày dép với mẫu mã đa dạng, từ Quảng Châu, Thái Lan, Hàn Quốc,… đầy đủ kích cỡ phù hợp với mọi đôi chân của khách hàng thì 2 khu chợ đầu mối này chính là địa điểm lý tưởng để bạn nhập sỉ. Đặc biệt, giá thành nhập sỉ tại 2 khu chợ lớn nhất nhì miền Nam này cũng không quá cao, phù hợp với tài chính của hầu hết các đơn vị kinh doanh giày dép online.

Chợ đầu mối Đồng Xuân

Bên cạnh các chợ cửa khẩu, chợ đầu mối nổi tiếng ở hai miền thì các cửa hàng kinh doanh online cũng có thể lựa chọn hình thức nhập nguồn sỉ giày từ các xưởng gia công giày dép để có thể “độc quyền” về mẫu mã cũng như nắm rõ được quy trình sản xuất, đảm bảo hàng đến tay khách chất lượng trong từng đường kim, mũi chỉ. Bạn có thể tham khảo các xưởng giày nhận sản xuất giày sỉ trên các trang mạng xã hội và tìm cho mình một địa điểm đáng tin cậy. Điển hình như là hệ thống xưởng giày gia công Thiên Hương Shoes với 3 cơ sở gia công ở hai đầu Nam Bắc cả nước.

Đúng như tiêu đề, nguồn sỉ giày chất lượng cho người mới kinh doanh online chia sẻ đến bạn những nơi nhập giày với mức giá tốt nhất trên thị trường đối với những đơn vị buôn bán trực tuyến. Các cửa hàng với mô hình kinh doanh offline cũng có thể tham khảo nội dung phía trên để tìm nguồn sỉ hàng uy tín cho shop của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Danh sách mẫu giày bảo hộ Hàn Quốc thời trang siêu nhẹ 2020

Các mẫu giày sneaker được ưa chuộng nhất hiện nay