Người gầy nên mặc gì cho đẹp? Phong cách thời trang cho người gầy

4 years ago administrator Comments Off on Người gầy nên mặc gì cho đẹp? Phong cách thời trang cho người gầy

Những người gầy thường có lợi thế chọn được nhiều đồ hơn những người mập thế nhưng nếu không có cách lựa chọn hợp lý thì lại khiến họ kém hấp dẫn hơn. Vậy người gầy nên mặc gì cho đẹp? Và phong cách thời trang người gầy như thế nào thì cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Nên chọn những chiếc áo oversize

Người gầy nên mặc gì cho đẹp? Những chiếc áo oversize là lựa chọn tuyệt với nhất cho những nàng cò hương che đi những khuyết điểm, giúp ích rất nhiều cho vóc dáng gầy của họ và tạo cảm giác dường như họ có một thân hình mập mạp hơn.

Thế nhưng khi chọn những chiếc oversize này bạn cũng cần lưu ý đó chính là bạn nên khéo léo và chọn những chiếc áo có cổ cao hơn hay cổ tròn, sơ mi đóng kín cổ để tránh là lộ chiếc cổ gày trơ xương của bạn nhé! Và còn gì tuyệt vời hơn là sự kết hợp của những chiếc oversize cùng với những quàn sooc ngắn – nó không chỉ giúp bạn có phong cách thời trang mới mà còn giúp bạn ăn gian chiều cao  và vóc dáng gầy vốn có của mình.

Kết hợp nhiều chi tiết

Với những cô nàng gầy thì thay vì chỉ diện một chiếc áo thun hay một chiếc sơ mơ thì tại sao bạn không kết hợp chúng lại với nhau để tạo nên một phong cách thời trang mới giúp che đi dáng người gầy của mình.

Hay đơn giản là những chiếc áo với những họa tiết cũng là lựa chọn hợp lý cho những cô nàng gầy – một phong cách mà những cô nàng mũm mĩn luôn phải tránh xa thì tại sao bạn không áp dụng nó để làm đẹp cho chính bản thân mình.

Nên chọn quần Baggy

Quần bagggy – loại quần mà những cô nàng chân ngắn hay những cô nàng mũm mĩn khó có thể diện được bởi nó chỉ khiến cho họ càng thêm mập mà thôi. Vậy thì tại sao những người gầy lại không áp dụng phong cách này để khiến mình mập hơn – nó là lợi thế của những người gầy giúp họ có đôi chân mập mạp hơn chút. Là những cô nàng gầy thì đừng quên trang bị cho tủ đồ những chiếc quần baggy này nhé!

Đầm suông – lựa chọn thông minh

Đầm suông – sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất cho những cô nàng gầy bánh bèo, bởi với dáng suông thẳng giúp bạn che đi những khuyết điểm trên cơ thể và giúp bạn tạo cảm giác như đầy đặn và mập hơn.

Với những chiếc đầm suông cho những cô nàng gầy thì nên tránh xa những chiếc thắt lưng nhé bởi thắt lưng sẽ chỉ khiến cho bạn thêm gầy hơn và thậm chí nó còn là lộ những khuyết điểm trên cơ thể. Chính vì thế mà một chiếc đầm suông đơn giản là lựa chọn hợp lý và tuyệt vời nhất cho những cô nàng cò hương.

Những chiếc áo sọc ngang

Một trong những điều không cần phải bàn cãi về người gầy nên mặc gì cho đẹp đó chính là người gầy nên mặc những chiếc áo sọc ngang – nó được xem là cứu tinh của những nàng cò hương, những nàng có dáng người gầy. Bởi với những chiếc áo sọc ngang sẽ giúp bạn tôn lên vóc dáng của họ và giúp đánh lừa thị giác của người khác khiến họ có cảm giác như đầy đặn hơn.

Chính vì vậy với những nàng cò hương việc trang bị cho tổ đồ của mình những chiếc áo sọc ngang là điều quan trọng và cần thiết nhất. Nhưng một điểm lưu ý rằng với những người gầy thì nên tuyệt đối tránh xa những chiếc áo sọc thẳng nhé – bởi nó có tác dụng ngược lại khiến bạn dường như hơn đấy – nó chỉ phù hợp với người mập.