Những mẫu phòng họp đẹp và ấn tượng nhất hiện nay

2 years ago administrator Comments Off on Những mẫu phòng họp đẹp và ấn tượng nhất hiện nay

Thiết kế những mẫu phòng họp đẹp, ấn tượng và sang trọng là điều mà bất cứ một nhà quản lý nào đều muốn có được. Những mẫu phòng họp đẹp không chỉ đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ vô cùng cao mà còn giúp mang lại không gian làm việc thoải mái nhất. Trong bài viết dưới đây Thiết kế nội thất 9houz sẽ gửi đến các bạn những thông tin liên quan đến những mẫu phòng họp đẹp và được yêu thích nhất hiện nay.

Mục lục


Những mẫu phòng họp đẹp và ấn tượng nhất

Những mẫu phòng họp đẹp và ấn tượng nhất

1. Mẫu phòng họp đẹp hiện đại

Với mẫu phòng họp đầu tiên này thì không có diện tích phòng rộng nhưng vẫn ra được sự thông thoáng và rất thoải mái bằng việc bố trí và sử dụng đồ dùng trang trí nội thất khoa học và phù hợp nhất. Bàn ghế trong mẫu phòng họp này được thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp lịch sự, và được trau chuốt trong từng đường nét chi tiết trang trí. Cùng với chất liệu gỗ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho mẫu phòng họp.

Mẫu phòng họp hiện đại, năng động

Mẫu phòng họp hiện đại, năng động

Thiết kế trần thạch cao giật cấp cùng với hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí hợp lý giúp cung cấp nguồn ánh sáng đầy đủ nhất cho không gian phòng họp. Ánh đèn phản chiếu lên những đồ dùng nội thất làm tăng thêm tính thẩm mỹ của không gian phòng. Việc sử dụng thảm trải sàn có màu sắc phù hợp với thiết kế nội thất cũng giúp tạo vẻ đẹp hài hòa và thống nhất cho không gian mẫu phòng họp đẹp. Thiết kế cửa sổ bằng kính cung cấp ánh sáng tự nhiên cũng giúp phòng họp thêm rộng rãi và hiện đại, năng động hơn rất nhiều.

Đọc thêm:

2. Mẫu phòng họp sang trọng

Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế mẫu phòng họp nhỏ nhưng vẫn sang trọng thì mẫu phòng họp này sẽ là một gợi ý vô cùng có ích với bạn. Vì diện tích của phòng làm việc khá nhỏ nên việc bố trí những chiếc ghế xoay quanh một chiếc bàn họp bằng gỗ  có phay rỗng ở giữa để trang trí các lọ hoa hoặc chậu cây xanh tùy thích là cách thiết kế hết sức hợp lý. Việc sắp xếp bàn ghế phòng họp kiểu này giúp mọi người trong phòng họp có thể trao đổi với nhau một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Bố trí các ghế xung quanh bàn họp bằng gỗ cho mẫu phòng họp sang trọng

Bố trí các ghế xung quanh bàn họp bằng gỗ cho mẫu phòng họp sang trọng

Mẫu phòng họp này có sử dụng những kiểu thiết kế ghế ngồi họp bằng da cao cấp, giúp mang đến vẻ đẹp sang trọng và lịch sự hơn cho phòng họp của bạn. Ngoài ra thì ghế da cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi phải ngồi họp nhiều giờ liên tiếp. Mẫu phòng họp này không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn giúp bạn cảm thấy dễ chịu khi sử dụng.

3. Mẫu phòng họp có không gian lớn và sang trọng

Với mẫu phòng họp tiếp theo này thì không gian có diện tích rất lớn và được thiết kế theo phong cách sang trọng và lịch sự. Mẫu phòng họp này có thể chứa được rất nhiều người. Dù là mẫu phòng họp có diện tích lớn nhưng vẫn chỉ sử dụng duy nhất một bàn họp có thiết kế hình chữ nhật và được phay rỗng ở giữa để thiết kế màn hình, giúp cho các cuộc họp diễn ra nhanh chóng và tiện ích nhất. 

Mẫu phòng họp được thiết kế sang trọng và đẳng cấp

Mẫu phòng họp được thiết kế sang trọng và đẳng cấp

Các ghế ngồi được bố trí xung quanh bàn họp, với ghế chủ tọa được bố trí ở trung tâm giúp điều hành cuộc họp dễ dàng hơn. Mẫu phòng họp với gam màu tối chủ đạo cùng thiết kế đồ dùng nội thất ấn tượng giúp tạo nên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho công ty của bạn.

4. Mẫu phòng họp trang trí cây xanh

Phòng họp thường được biết đến là không gian làm việc vô cùng áp lực, bí bách và tù túng. Chính vì vậy mà những mẫu phòng đẹp hiện nay đều được thiết kế thêm các yếu tố cây xanh để mang lại không gian làm việc thoải mái hơn cho nhân viên văn phòng. Mẫu phòng họp này được trang trí bằng những chậu cây xanh ở các góc phòng họp và ở giữa bị trí bàn phòng họp.

Mẫu phòng họp được trang trí thêm cây xanh

Mẫu phòng họp được trang trí thêm cây xanh

Sử dụng một chiếc bàn họp có kích thước lớn và rỗng ở chính giữa để có thể bố trí được một chậu cây cảnh lớn ở giữa sẽ giúp mang lại không gian xanh cho phòng họp và ạo cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều. Kết hợp với những chiếc ghế ngồi khung gỗ có lót lớp da mềm mại, giúp người sử dụng cảm thấy vô cùng thoải mái khi sử dụng phòng họp. Bên cạnh đó cũng giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian phòng họp của công ty.

Cây xanh giúp đem lại cảm giác thoải mái và năng động hơn

Cây xanh giúp đem lại cảm giác thoải mái và năng động hơn