Lựa chọn công ty bảo vệ nên dựa vào những tiêu chí nào?

2 years ago administrator Comments Off on Lựa chọn công ty bảo vệ nên dựa vào những tiêu chí nào?

Thuê một dịch vụ bảo vệ đã không còn là một điều gì xa lạ với con người nữa rồi mà ngày nay, dù bạn ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam, bạn vẫn có thể thấy hình dáng của các chú bảo vệ mặt áo xanh ấy. Từ các cơ quan nhà nước cho đến các tổ chức kinh doanh như tập đoàn, nhà hàng, khách sạn đều thuê nhân viên bảo vệ đến từ các công ty bảo vệ. Trong một thị trường mà nhiều công ty bảo vệ như vậy thì làm thế nào để ta có thể chọn được những công ty uy tín, ta có thể dựa vào một số tiêu chí

Giấy phép kinh doanh được công nhận bởi Pháp luật

Tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn đi tìm một công ty bảo vệ chính là công ty đó đã được cấp giấy phép hoạt động. Việc sử dụng những công ty chưa có giấy phép vô cùng nguy hiểm cho nên bạn cần loại bỏ nó ngay ra khỏi danh sách của bạn. Công việc bảo vệ liên quan trực tiếp đến tính mạng không chỉ của khách hàng mà của chính những người bảo vệ vì vậy nó gắn chặt với Pháp luật, với vốn điều lệ trên 2 tỷ đồng.

Lựa chọn công ty bảo vệ nên dựa vào những tiêu chí nào?

Giấy phép kinh doanh chính là bằng chứng đáng tin cậy của một công ty. Một công ty có giấy phép cũng đồng nghĩa với việc nó đã được kiểm định chất lượng một cách đàng hoàng và có thể đặt niềm tin vào nó được.

Đội ngũ nhân viên của công ty

Khi bạn sử dụng dịch vụ của các công ty bảo vệ tiềm năng, bạn có thể thấy nhân viên của họ đã được huấn luyện và đào tạo một cách bài bản cả về kiến thức lẫn kĩ năng. Sau khi trải qua các lớp huấn luyện, họ sẽ được cấp giấy chứng nhận đã tham gia, có những hiểu biết và làm việc hiệu quả hơn là những người không được đào tạo. Đó là những con người có khả năng phân tích tình huống và có cách ứng phó một cách kịp thời.

Lựa chọn công ty bảo vệ nên dựa vào những tiêu chí nào?

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ chú trọng vào đào tạo nhân viên có trình độ nghiệp vụ cao mà còn tạo ra những người có phong cách chuyên nghiệp, đứng đắn, có tiến bộ trong công việc, ham học hỏi và sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ từ khách hàng và những phản ánh của họ để sửa đổi. Vì vậy bạn có thể lấy tác phong làm việc làm một trong những tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp của một công ty. Có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ hoặc tham khảo những Review trên mạng để nắm thêm thông tin.

Những dự án đã từng tham gia trước đó

Khi đánh giá một công ty có chất lượng tốt hay không bạn có thể tham khảo những dự án, sự kiện trước đó mà công ty đã từng tham gia, xem rằng họ có hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình hay không. Một công ty chuyên nghiệp họ không chỉ cung cấp những nhân viên bảo vệ đơn thuần mà họ còn am hiểu sâu sắc về các thiết bị hỗ trợ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và có thể giải đáp thắc mắc cho khách hàng ngay khi cần thiết.

Việc đánh giá còn có thể thông qua những phương án, chiến lược mà công ty bảo vệ đưa ra. Bạn có thể xem rằng nó có hay và có hiệu quả hay không đồng thời đánh giá được sự chuyên nghiệp của nó.

Trên đây là một số tiêu chí được đưa ra giúp bạn có một chuẩn mực để lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với những thông tin đã cung cấp thì bạn còn cần có sự so sánh, đối chiếu giữa các dịch vụ khác nhau để có sự lựa chọn phù hợp nhé!

Lựa chọn công ty bảo vệ nên dựa vào những tiêu chí nào?

Liên Hệ Bộ Phận Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: Tầng 8, toà nhà Đoàn Gia, số 5, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN

Điện thoại: 0989.311.977 – 0977.987.865

Email: [email protected]

Xem thêm:

>>> Thủ tục thành lập công ty kinh doanh nhà hàng

>>> Giúp bạn có những hiểu biết thêm về thẻ từ thang máy