Cần lưu ý những kinh nghiệm mua xe ô tô mới nào để mua được xe rẻ mà chất lượng?

3 years ago administrator Comments Off on Cần lưu ý những kinh nghiệm mua xe ô tô mới nào để mua được xe rẻ mà chất lượng?

Việc mua một chiếc ô tô mới là điều không hề đơn giản bởi chúng mang giá trị rất cao. Cho nên cần tìm hiểu thật kỹ khi bạn đang có ý định mua ô tô. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm mua xe ô tô mới qua những thông tin sau đây nhé!

Mách bạn một số kinh nghiệm mua xe ô tô mới

Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm mua xe ô tô mới trong việc lựa chọn ô tô cho mình cũng như bạn bè và người thân để người tiêu dùng Việt mua được một chiếc ô tô mới được ưng ý nhất mà qua đó các bạn có thể trở thành người chuyện nghiệp.

1. Chọn mua ô tô theo mục đích sử dụng

Bạn nên xem xét kỹ mục đích sử dụng xe của mình chính là điều đầu tiên, nên lựa chọn dòng sedan với việc sử dụng di chuyện cá nhân nhiều với thiết kế nhỏ gọn và di chuyện trong nội đô rất thuận tiện. Hãy bắt đầu từ dòng minivan cho đến hatchback với mục đích sử dụng cho gia đinh hay du lịch.

2. Chất lượng luôn song hành với giá

Bạn phải chấp nhận chi nhiều tiền, động cơ ít tiết kiệm nhiên liệu và ngược lại nếu muốn một mẫu xe đẳng cấp, tính năng vận hành cao. Hãy tập trung vào độ tin cậy nếu bạn chọn mua một mẫu xe phổ thông, mức giá vừa phải của nó.

3. Tập trung vào chiếc xe

Trong việc bán hàng của các tư vấn bán hàng mặc dù bài viết này có thể sẽ gây ra nhiều khó khăn. Nhưng vì những chiêu trò mà họ bắt buộc phải nghĩ ra dưới áp lực của doanh số các tư vấn bán hàng cũng là những con người, họ không đáng phải bị đối xử tệ. Dĩ nhiên trong quá trình mua xe, điều được đánh giá cao vẫn là sự trung thực và chân thành, tuy nhiên điều khiến bạn hài lòng từ lúc mua đến lúc bán hoặc chuyển nhượng mục đích cuối cùng của bạn vẫn là một chiếc xe tốt nhất với bạn.

4. Không nên quá phụ thuộc vào sự tư vấn của khách hàng

Bạn nên tham khảo những ý kiến của người thân nếu đã lựa chọn được mẫu xe ưng ý hoặc những bạn bè xung quanh, để có những thông tin khách quan nhất những người đã từng sử dụng mẫu xe đó để quyết định mua chiếc xe đó. Các màu phổ biến như trắng, đen hoặc bạc dễ bán lại hơn màu khác

5. Giá trị bán lại có còn cao

Để có thể giúp tiết kiệm một khoản tiền đáng kể khi bán lại, bạn nào cần quan tâm đến những thương hiệu xe không còn quyết định đổi xe đôi khi đến bất chợt. Thông thường có tính thanh khoản cao hơn các sản phẩm của các hãng xe phổ biến trên thị trường. Màu sắc quan trọng không kém nên bạn cần chú ý đến các thông số kỹ thuật, động cơ của chiếc xe.