Chia sẻ kinh nghiệm trở thành đại lý kinh doanh đèn LED thành công cho người mới

10 months ago administrator Comments Off on Chia sẻ kinh nghiệm trở thành đại lý kinh doanh đèn LED thành công cho người mới

Hiện nay, cùng với sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế, mức thu nhập của người dân cũng được cải thiện hơn rất nhiều dẫn đến nhu cầu nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của con người trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tiêu biểu phải kể đến nhu cầu xây dựng nhà cửa khang trang hay cửa hàng, cửa hiệu, nhà hàng, khách sạn mở ra với mong muốn của chủ đầu tư là không gian phải được trang trí đẹp mặt để thu hút khách hàng. Để có một không gian trang hoàng phải kể đến sự đóng góp quan trọng của đèn led trang trí nội thất, ngoại thất. Chính vì thế, việc nói rằng: đèn LED đã, đang và sẽ trở thành lĩnh vực kinh doanh “hot” và bền bỉ là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bạn là người mới và đã nhận ra cơ hội kinh doanh lĩnh vực đầy tiềm năng này nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm hữu ích về kinh doanh đèn LED mà chúng tôi đã gặt hái được qua nhiều năm hoạt động uy tín trên thị trường.

Lựa chọn một nhà sản xuất cung cấp nguồn hàng chất lượng với chính sách dành cho nhà phân phối/ đại lý hấp dẫn

Trước khi bắt đầu xây dựng kế hoạch đèn led trang trí, điều thiết yếu đầu tiên bạn cần tìm hiểu là nguồn hàng chất lượng. Hiện nay trên thị trường sẽ có hai loại hàng cơ bản là hàng nhập khẩu từ nước ngoài và hàng được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Tùy theo nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của mình, bạn có thể lựa chọn nhập nguồn hàng phù hợp.

Về cơ bản, hàng nhập khẩu từ nước ngoài sẽ có giá thành nhập đắt đỏ hơn và các khoản phí hay thuế phải chịu sẽ nhiều hơn. Nguồn hàng do các xưởng ở Việt Nam trực tiếp sản xuất và cung ứng cho thị trường sẽ có giá thành thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo mọi tiêu chí như mẫu mã đa dạng, đẹp mắt và chất lượng cao. Hơn nữa, các nhà sản xuất ở Việt Nam luôn có nhiều chính sách chiết khấu cực kỳ hấp dẫn cho các nhà phân phối/ đại lý.

Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE là đơn vị đáng tin cậy mà bạn nên cân nhắc. Với hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh đèn LED tại Việt Nam, ILIKE tự hào với các mẫu đèn LED được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với thị hiếu, chất lượng đạt chuẩn mà giá thành lại rất hợp lý và hơn 500 nhà phân phối/đại lý phủ rộng toàn quốc đang kinh doanh thành công các sản phẩm của ILIKE.

Tìm mặt bằng kinh doanh và thiết kế không gian hấp dẫn để thu hút khách hàng

Mặt bằng kinh doanh là điều thứ hai bạn cần lưu ý khi lựa chọn để kinh doanh đèn LED. Mặt bằng kinh doanh cần đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Có vị trí nằm trên trục đường chính, đông dân cư, sầm uất
  • Không gian rộng để có thể trưng bày càng nhiều mẫu đèn càng tốt.
  • Không gian được trang trí đẹp mắt, hiện đại, nổi bật, có tính thẩm mỹ cao.
  • Thiết kế giá đỡ, thanh đỡ chắc chắn để trưng bày sản phẩm đặc biệt là đối với các loại đèn làm bằng chất liệu dễ vỡ như thủy tinh, pha lê,…

Định hướng cụ thể về khách hàng mục tiêu để dễ dàng chọn sản phẩm nhập về

Việc tìm được nguồn hàng chất lượng là một yếu tố quan trọng, nhưng việc xác định được tập khách hàng mà bạn hướng tới cũng quan trọng không kém. Bởi nếu xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu, bạn cũng sẽ dễ dàng lựa chọn các sản phẩm để nhập về hợp lý hơn. Nếu khách hàng mục tiêu của bạn chủ yếu thuộc phân khúc người có thu nhập cao thì bạn nên nhập số lượng nhiều các sản phẩm cao cấp. Và ngược lại, nếu bạn lựa chọn phân khúc người có thu nhập trung bình và khá, bạn nên chọn nhập số lượng nhiều các loại đèn có giá thành hợp lý hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

>>> 3 sai lầm phổ biến cần tránh khi áp dụng Epoxy

>>> Doanh nghiệp hưởng nhiều quyền lợi khi sử dụng hóa đơn điện tử