Giá của một sản phẩm đá hoa văn là bao nhiêu?

2 years ago administrator Comments Off on Giá của một sản phẩm đá hoa văn là bao nhiêu?

Ngày nay, việc sử dụng các sản phẩm đá hoa văn trong thiết kế và thi công nội ngoại thất đang là xu hướng thời thượng được nhiều gia chủ hướng tới. Các mẫu đá hoa văn tinh xảo sẽ góp phần làm nổi bật và tạo được ấn tượng cho các khách quan.

Giá của đá hoa văn chính là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem các sản phẩm hoa văn đá sẽ thường có giá là bao nhiêu nhé?

Mức giá của hoa văn đá hòa thiện.

Các sản phẩm hoa văn đá rất đa dạng về mẫu mã, hình dáng, họa tiết và màu sắc. Giá của đá hoa văn cũng tùy theo từng mẫu. Nhìn chung giá của dòng sản phẩm này hiện ở mức khá cao so với các loại đá và vật liệu ốp lát thông thường khác.

Đá hoa văn là sản phẩm được tạo thành bằng việc cắt ghép nhiều loại đá có màu sắc khác nhau, sau đó chúng được đánh bóng hoàn thiện. Qúa trình gia công một sản phẩm hoa văn đá sẽ mất từ 3 – 10 ngày, tùy theo kích thước và độ phức tạp của họa tiết.

mẫu đá hoa văn đẹp
Mẫu đá hoa văn hình chữ nhật

Quy trình sản xuất đá hoa văn đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ cao. Sản phẩm sau khi hoàn thiện phải đảm bảo độ  sắc nét.

Cũng chính bởi việc cần sử dụng các loại đá khác nhau, quá trình gia công cầu kỳ và mất nhiều thời gian nên giá của các sản phẩm đá hoa văn cũng không hề rẻ. Chúng dao động từ 5 triệu – 12 triêu một sản phẩm.

>>> Tham khỏa thêm các mẫu đá ốp thang máy đẹp, hiện đại.

Phân loại đá hoa văn và giá của từng loại.

– Đá hoa văn có thể chia thành 2 loại như sau:

+ Đá hoa văn làm sẵn: đây là các sản phẩm được các nhà cung cấp làm sẵn để bán cho các khách hàng có nhu cầu.

Đặc điểm của các sản phẩm này là thường có họa tiết đơn giản, kích thước nhỏ khoảng 1m2 đến 2m2. Hoa văn làm sẵn thường có dạng hình vuông, tròn, hoặc chữ nhật. Chúng thường được sử dụng các loại đá granite phổ thông để gia công, và giá của các sản phẩm này tương đối hợp với túi tiền của nhiều gia đình. Chúng dao động trong khoảng 5 triệu – 7 triệu/m2.

mẫu đá hoa văn đẹp
Mẫu mẫu đá hoa văn làm sẵn

Bạn có thể sử dụng đá hoa văn làm sẵn để thi công cho các vị trí như: ốp chiếu nghỉ thang bộ, ốp sàn cabin thang máy, ốp tiền sảnh.

Ưu điểm khi đặt mua đá hoa văn làm sẵn chính là bạn không mất thời gian chờ để gia công, giá thàng rẻ.

Nhược điểm là không có thể tự thiết kế họa tiết và kích thước theo ý riêng của mình.

+ Đá hoa văn đặt: là các sản phẩm được đặt làm theo kích thước, hình dáng, họa tiết, loại đá mà khách hàng mong muốn. Bất kể bạn muốn làm một sản phẩm hoa văn bằng những loại đá gì? có hình dáng và kích thước ra sao đều được.

Giá của các sản phẩm hoa văn đặt tương đối cao từ 9 triệu – 12 triệu/m2 tùy theo từng sản phẩm.

mẫu đá hoa văn
Hoa văn đá Marble

Ưu điểm của đá hoa văn đặt là bạn có thể làm theo đúng với kích thước của từng vị trí lắp đặt riêng. Các sản phẩm đá hoa văn đặt sẽ ít bị trùng lặp và tạo được vẻ đẹp riêng cho thiết kế của bạn.

Nhược điểm của các sản phẩm này chính là lằm ở giá thành. Tuy nhiên, thông thường các họa tiết hoa văn cũng không quá to, nên nhiều gia chủ vẫn sẵn sàng bỏ thêm chi phí để có thể sở hữu những sản phẩm ứng ý nhất.

===> Tùy vào từng nhu cầu, khu vực lắp đặt cũng như tình hình kinh tế mà khách hàng có thể lựa chọn mẫu đá hoa văn mình cho là phù hợp.

Bài viết tham khảo:

Nên chọn đá lát cầu thang bộ loại nào?

Nguyên nhân và cách khắc phục các sự cố của sàn nhựa hèm khóa