Đánh giá xe tải Vinaxuki 650: Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng luồn lách

3 years ago administrator Comments Off on Đánh giá xe tải Vinaxuki 650: Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng luồn lách

Xe tải Vinaxuki có mức giá không hề rẻ, tuy nhiên lại được khách hàng lựa chọn nhiều chứng tỏ chất lượng phải tốt vượt trội. Đánh giá xe tải Vinaxuki 650 mà xe chuyển đồ cung cấp sẽ mang đến cho bạn những gợi ý tham khảo. Từ đó giúp bạn đưa ra quyết định có nên mua hay không.

Ưu điểm nổi bật của xe tải Vinaxuki

Đánh giá xe tải Vinaxuki chính là những ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với những mẫu xe tải khác như:

– Xe Vinaxuki sở hữu kích thước tổng thể là: 3600x 1492x 1797mm, kích thước xe nhỏ gọn, nên sẽ dễ dàng luồn lách, và di chuyển ở những tuyến phố đông đúc tại các thành phố lớn.

– Thùng xe khá thấp, nên sẽ giúp việc bốc dỡ hàng hóa trở nên dễ dàng, mà không gặp khó khăn.

– Được trang bị động cơ xăng sử dụng công nghệ của hãng Nissan, có dung tích đạt 0,97L, đạt công suất tối đa là 35,5Kw tại tua vòng máy là 500v/p. Nhờ phun xăng điện tử nên xe tải Vinaxuki đạt hiệu quả sử dụng nhiên liệu tối ưu là 5,9L/100km.

– Nội thất xe có 2 ghế ngồi được bọc nỉ rất êm ái, và tiện dụng. Bảng đồng hồ điện tử được thiết kế tối giản.

Trải nghiệm dịch vụ taxi tải Hà Nội: https://chuyenvanphonghaidang.com/dich-vu-taxi-tai/

Đánh giá xe tải Vinaxuki 650

Hiện nay xe tải Vinaxuki 650 có các loại thùng  như: Xe tải vinaxuki 650 thùng mui bạt, xe tải vinaxuki 650 thùng kín đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Thiết kế đẹp, chất lượng tốt

Đánh giá xe tải Vinaxuki với mức giá hợp lý, chất lượng tốt. Cùng với chế độ bảo hành tuyệt vời là những gì mà khách hàng nhận xét khi lựa chọn mẫu xe này.

Thiết kế xe tải Vinaxuki với mẫu mã đẹp mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng. Kiểu dáng mạnh mẽ, kết hợp cabin, thùng hàng rộng rãi mang đến hiệu quả kinh tế cao. Với vốn chi phí đầu tư thấp, mà hiệu quả vượt trội là điều bất cứ ai cũng mong muốn, và lựa chọn xe tải Vinaxuki là sự lựa chọn hoàn toàn sáng suốt.

Sử dụng động cơ phun xăng điện tử 

Kết cấu động cơ phun xăng điện tử đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3 tiên tiến của Nhật Bản, sẽ giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu. Hệ thống treo trước và sau cùng với hệ thống thắng đĩa, thắng càng phía sau công nghệ của suzuki giúp khách hàng an tâm hơn. Mỗi khi có sự cố hư hỏng cần thay thế phụ tùng, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy và thay thế đồng bộ, từ đó đảm bảo chất lượng xe.

Chế độ bảo hành tốt 

Mẫu xe tải nhẹ chất lượng tốt, giá thành rẻ là những gì mà khách hàng đánh giá xe tải Vinaxuki 650. Trong thời gian vừa qua số lượng xe được bán ra thị trường nhiều,chứng tỏ sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng dành cho mẫu xe tải Vinaxuki rất lớn.

Bên cạnh đó, chế độ bảo hành rất tốt, mỗi khi xe gặp sự cố sẽ nhanh chóng được nhân viên kĩ thuật sửa chữa kịp thời, từ đó tránh được những tình trạng hư hỏng nặng xảy ra. Khách hàng sẽ nhận thấy,chi phí vốn đầu tư ban đầu thấp, khả năng thu hồi vốn nhanh, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Trên đây là đánh giá xe tải Vinaxuki 650 đầy đủ nhất, chúc bạn có thêm thông tin hữu ích.