Cùng team mua quà tặng sếp

1 year ago administrator Comments Off on Cùng team mua quà tặng sếp

Mỗi khi đến dịp đặc biệt hay bất cứ một dịp trọng đại nào trong năm thì cả team bắt đầu lập chủ đề để trao đổi và tranh luận để tìm ra món quà tặng sếp.

Một cá nhân tặng quà cho sếp chỉ là mốt quan hệ đơn giản nhưng cũng đủ suy nghĩ đau đầu, đặc biệt một tập thể mỗi người 1 ý, phải làm sao để tìm một món quà mà sếp thích, có ý nghĩa lớn, có giá trị, sử dụng lâu bền, mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết của cả tập thể luôn luôn nghĩ về sếp của mình. 

Càng phân tích các yêu cầu của món quà bạn người càng trở nên khó khăn hơn trong việc lựa chọn và đưa ra quyết định.

Ngày hôm nay Nhasilk sẽ trả lời câu hỏi này bằng một món quà vô cùng thuyết phục tất cả những yêu cầu của mọi người nêu bên trên thậm chí còn có giá trị về cả nhân văn và dân tộc.

Cà vạt thủ tướng làm Món quà tặng sếp làm hài lòng tất cả yêu cầu khó tính, cùng nhasilk khám phá về chi tiết hơn về câu chuyện Cà Vạt Thủ Tướng nhé!

Cà vạt Thủ Tướng là một sản phẩm mới chỉ xuất hiện gần đây tại Việt Nam, nên đây được coi là một sản phẩm “quý hiếm khó tìm” vì chỉ Nhasilk mới có. Sản phẩm này được làm từ chất liệu 100% lụa tơ tằm. Vì thế cà vạt thủ tướng chính là một sản phẩm cao cấp chuyên để dành tặng các bậc lãnh đạo cấp cao trong các tổ chức có tầm cỡ quốc gia.

Là sản phẩm đã được dùng làm quà tặng Thủ tướng Pháp Edouard Philippe, để bày tỏ tấm lòng của người Việt Nam đối với lãnh đạo cấp cao của Pháp. Cho nên cà vạt thủ tướng đã được rất nhiều người “ ước ao” được đeo, dù chỉ một lần.

Vì vậy để thể hiện tình đoàn kết của cả một tập thể nhân viên trong công ty đối với sếp của mình, thì cà vạt thủ tướng chính là món quà có “giá trị” nhất. Khi lãnh đạo của bạn đeo chiếc cà vạt này ở các cuộc hội nghị lớn, các cuộc thương thảo, ký kết hợp đồng, sẽ càng tôn vinh vẻ đẹp cũng như sự sang trọng khiến các đối tác phải gật gù khen ngợi.

Ngoài ra, món quà này còn là sự minh chứng tinh thần đoàn kết của cả công ty mãi mãi đồng lòng như một, dù ở bất kỳ trong hoàn cảnh nào cũng cùng sếp gắn bó dài lâu. 

Ngoài việc đáp ứng được tất cả yêu cầu khó tính về mỹ thuật cũng như độ bền, cà vạt Thủ Tướng còn thể hiện đẳng cấp người sếp của bạn xứng tầm với các vị chính khách quốc gia. Đó cũng là cách team của bạn nâng tầm giá trị sếp của mình hơn nữa.

>> Xem thêm:

Danh sách mẫu giày bảo hộ Hàn Quốc thời trang siêu nhẹ 2020

Những điều cần biết về bảo hiểm du lịch quốc tế hiện nay