Có nên đăng ký học spa tại các học viện thẩm mỹ?

8 months ago administrator Comments Off on Có nên đăng ký học spa tại các học viện thẩm mỹ?

Có nên đăng ký học spa tại các học viện thẩm mỹ?

Học nghề spa không tốn nhiều thời gian, chi phí lại thấp nhưng mang đến công việc ổn định, thu nhập khá. Vậy nên đây là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay, đặc biệt là các bạn nữ. Để học nghề spa bài bản thì đăng ký các khóa học tại học viện thẩm mỹ là điều nên làm và cần thiết. Hãy tìm hiểu lý do vì sao nhé!

Học viện thẩm mỹ là gì?

Học viện thẩm mỹ chính là những trường dạy nghề spa, đào tạo thẩm mỹ. Đây là trường được đăng ký với Bộ Giáo dục và đào tạo, được cấp phép hoạt động. Trường có nhiều ngành đào tạo khác nhau, hầu hết là các ngành nghề liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp. Một số khóa học chính tại học viện thẩm mỹ gồm:

Kỹ thuật viên spa: Đào tạo các nhân viên spa chuyên nghiệp, có kỹ năng chăm sóc da và thực hiện các liệu trình làm đẹp.
– Phun xăm thẩm mỹ: Đào tạo thợ phun xăm chân mày, môi, mí mắt…
– Tư vấn thẩm mỹ: Đào tạo nhân viên tư vấn cho spa, sale spa, tư vấn viên thẩm mỹ…
– Quản lý spa: Khóa học dạy các kỹ năng quản lý spa, quản lý nhân viên và cách vận hành một spa phát triển.
– Khóa học nối mi: Đào tạo thợ nối mi chuyên nghiệp, từ các loại nối mi cơ bản đến nâng cao.

Đăng ký học tại học viện spa có lợi ích gì?

Để học nghề spa có nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng để được đào tạo bài bản cả kỹ năng và lý thuyết thì đăng ký các khóa học tại Học viện thẩm mỹ là lựa chọn sáng suốt nhất. Bởi một trường đào tạo nghề sẽ có hệ thống các bài giảng được biên soạn bài bản và khoa học. Thông qua đó, người học sẽ hiểu được các kiến thức một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tiếp theo đó, đội ngũ giảng dạy của các học viện thẩm mỹ phải có các chứng chỉ cần thiết. Ngoài kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn thì cần phải có nghiệp vụ giảng dạy. Nhờ vậy nên học viên sẽ được đào tạo theo một lộ trình rõ ràng. Sau khi học nắm vững được kiến thức và có thể đi làm ngay.

Cuối cùng, học nghề tại các cơ sở đào tạo học viên spa chuyên nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Các chứng chỉ này giống như tấm bằng tốt nghiệp, là cơ sở để xin việc và thăng tiến. Bạn cũng được hỗ trợ bởi các chương trình hỗ trợ học viên từ trường, như giới thiệu việc làm tại các trung tâm spa phù hợp.

Thời gian học nghề spa có lâu không?

So với các khóa học nghề spa online hoặc vừa học, vừa làm tại spa, thời gian để một người thành thạo và ra nghề khi học tại học viện thẩm mỹ ngắn hơn rất nhiều. Các khóa học spa cũng thường chỉ kéo dài từ 1 – 2 tháng để giúp các học viên có thể tiếp thu kiến thức liền mạch và hiệu quả hơn. Trong khi đó, nếu tự học thì có thể kéo dài đến 6 – 12 tháng, lại còn dễ nảy sinh tâm lý chán nản và bỏ ngang.
Thời gian và học phí khi học nghề spa tại học viện thẩm mỹ tùy thuộc vào ngành nghề mà bạn chọn. Như đã đề cập, spa có nhiều ngành nghề khác nhau. Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký ngành học mà mình yêu thích, không giới hạn độ tuổi hay giới tính.

Địa chỉ học viện thẩm mỹ uy tín

Một lưu ý hàng đầu khi học nghề spa chuyên nghiệp chính là phải tìm được học viện spa uy tín và chất lượng. Học viện có chất lượng đào tạo cao thì sẽ dạy nên những học trò giỏi và có tay nghề cao. Cơ hội việc làm và tương lai phát triển cũng rộng mở hơn nhiều. Quan trọng hơn hết là bạn sẽ cảm thấy thời gian và tiền bạc mà mình đã bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Một trong những học viện thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể tham khảo là học viện spa Dr. Ánh. Nơi đây quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chuyên môn cao, lộ trình đào tạo rõ ràng. Đặc biệt, Dr. Ánh cam kết việc làm 100% cho các học viên sau khi tốt nghiệp. Bạn có thể xem thêm thông tin tại đây hoặc liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://bansacvn.net/cac-yeu-to-can-quan-tam-khi-mua-bep-nuong-dien-khong-khoi-locklock/

https://bansacvn.net/tong-hop-top-cac-loai-chi-cang-da-mat-chat-luong-hieu-qua-cao-ma-gia-phai-chang/