Cần tìm người phụ bán bánh mì ở đâu là nhanh chóng và phù hợp nhất

2 years ago administrator Comments Off on Cần tìm người phụ bán bánh mì ở đâu là nhanh chóng và phù hợp nhất

Nhà bạn kinh doanh bánh và đang cần tìm người phụ bán bánh mì nhưng chưa biết tìm thuê ở đâu là nhanh chóng và phù hợp. Hãy tham khảo bài viết sau đây để tìm câu trả lời chính xác nhất nhé.

Hiện nay, đi trên đường bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc xe bán bánh mì. Những chiếc bánh mì có thơm ngon chuẩn vị hay không phụ thuộc rất lớn vào người đứng bán. Vì thế, khi cần tìm người phụ bán bánh mì cần phải thật cẩn thận và kỹ lưỡng. Nhiều chủ của những chiếc xe bán bánh phàn nàn về việc khó khăn trong tìm kiếm người đứng bán.

can-tim-nguoi-phu-ban-banh-mi
Nên thuê người bán bánh mì ở đâu đảm bảo

Có nhiều vấn đề bất cập xảy ra như:

  • Có nhiều người ứng tuyển nhưng không đảm bảo như tuổi tác không phù hợp, tác phong làm việc còn chậm, làm bánh chưa ngon.
  • Đòi hỏi quá nhiều về mặt lương thưởng nhưng khả năng làm việc kém.
  • Ăn cắp ăn trộm tiền bán, không trung thực…
  • Lười biếng, có thái độ không tốt với khách hàng

Để tìm được người làm ưng ý mà không phải lo lắng những vấn đề ở trên bạn có thể tham khảo những gợi ý sau:

Tìm kiếm thông qua người quen

Lo lắng khi thuê phải người không trung thực của bạn sẽ không còn khi tìm kiếm người phụ qua người quen. Người quen ở đây là những người bạn đã biết, đã từng tiếp xúc, hiểu về họ và có niềm tin nhất định. Là những người mà không gây phiền phức cho mình và có thể yên tâm giao quán cho họ trông coi.

can-tim-nguoi-phu-ban-banh-mi-tot
Tìm kiếm người làm thông qua người quen

Tuy nhiên khi cần tìm người phụ bán bánh mì thông qua người quen, bạn sẽ mất kha khá thời gian để đào tạo các kỹ năng về làm bánh cũng như bán hàng. Đa phần những người này đều chưa có kinh nghiệm và cũng không đảm bảo tác phong làm việc của họ có được như bạn mong muốn hay không. Vì thế đây là lựa chọn an toàn nhưng không chắc chắn về mặt trình độ trong công việc.

Tìm kiếm qua công ty dịch vụ

Khi cần tìm người phụ bán bánh mì bạn cũng có thể tìm kiếm qua các công ty uy tín có dịch vụ này. Bạn chỉ cần liên hệ với họ, cung cấp những yêu cầu mà bản thân mong muốn đối với người làm đó như tuổi tác, giới tính, ngoại hình, kinh nghiệm…. Công ty sẽ tìm kiếm và giới thiệu cho bạn người làm đúng như mong đợi.

Ngoài ra, người mà họ giới thiệu đều có đầy đủ hồ sơ cá nhân, thông tin liên lạc, giúp bạn thêm yên tâm về người này. Công ty cũng sẽ đảm bảo cho bạn những vấn đề phát sinh sau đó như cung cấp người làm mới khi người trước đó nghỉ việc….

Một gợi ý khi cần tìm người phụ bán bánh mì mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm đó chính là công ty TNHH giúp việc nhà Thiên Phúc. Với nhiều năm làm trong nghề, họ đã cung cấp rất nhiều người làm đảm bảo cho các cửa hàng, vậy nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng mà thuê dịch vụ nơi đây.

Việc thuê được người ưng ý không bao giờ đơn giản như thế khi bạn cần tìm người phụ bán bánh mì qua các công ty dịch vụ. Tuy nhiên hãy cẩn thận và lựa chọn cho mình những nơi uy tín và chất lượng để có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

?Hotline tư vấn dịch vụ: 032 678 1122 0932 920 989

?Website Công Ty: dichvugiupviecnha.vn

? Xem dịch vụ khác: https://bansacvn.net/nhu-cau-thue-tap-vu-quan-cafe-thi-nen-tim-o-dau-chuyen-nghiep/

? Đọc tin tức liên quan: https://bansacvn.net/dich-vu-cham-soc-sau-sinh-tphcm-tot-nhat-bao-gom-nhung-yeu-to-gi/