TẤT TẦN TẬT Các cách có [ CƠ BỤNG 6 MÚI ] nhanh nhất

5 years ago administrator Comments Off on TẤT TẦN TẬT Các cách có [ CƠ BỤNG 6 MÚI ] nhanh nhất

Chị em thường đồn đại rằng có cơ bụng 6 múi là auto đẹp trai, có cơ bụng 6 múi là niềm ao ước của tất cả các chàng trai . Hôm nay Gymermarket sẽ chia sẻ cùng bạn các cách có cơ bụng 6 múi nhanh nhất. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Bài viết liên quan

KHÓ TIN với tập CƠ BỤNG tại nhà chỉ 6 PHÚT thôi – HIỆU QUẢ ĐẾN BẤT NGỜ

【Ăn bỏng gạo có béo không】có ảnh hưởng đến chế độ GIẢM CÂN không?

Cách có cơ bụng 6 múi nhanh nhất

Cách tập cơ bụng 6 múi nhanh nhất

Cách có cơ bụng 6 múi nhanh nhất

1. Cách tập cơ bụng: Tập luyện ở cường độ cao ít nhất 4 lần/tuần

Cách có cơ bụng 6 múi nhanh nhất .Tập bao lâu để có cơ bụng 6 múi tùy theo vào lượng mỡ cơ thể (body fat) của bạn đang là bao nhiêu. Bình thường nếu body fat nằm ở mức 10% trở xuống thì 6 múi bụng sẽ lộ ra rất rõ (giống như Cris Ronaldo hay Diego Forlan) còn nếu body fat của bạn khoảng 14% chỉ thấy 2 múi ở vùng bụng trên.

Để đốt lượng mỡ dư thừa không cánh nào nhanh và hiệu quả hơn là tập luyện thể thao, đặc biệt là tập tạ kết hợp tập cardio. Mỗi giờ tập tạ nặng sẽ đốt cháy khoảng 400 calorie. Mỗi 30 phút tập cardio (chạy bộ trên máy, nhảy dây, đạp xe, tập máy elip…) mất từ 250-350 calorie.

Theo tính toán 1kg mỡ sinh ra 9.300 calorie, do vậy nếu 1 ngày bạn tập luyện để tiêu hao được 500 calorie và vẫn giữ được mức ăn uống như cũ thì 1 tháng (với trung bình 20 ngày tập luyện) sẽ làm mất đi khoảng 1,1 – 1,2 kg mỡ thừa. Như vậy, với  một người cao 1,70m nặng 80kg và đang có body fat khoảng 18%, tức hoàn toàn không thấy múi bụng nào thì mất khoảng 4 tháng tập luyện tích cực có thể đưa body fat về mức 12% và lúc này 6 múi bụng sẽ hiện dần ra.

2. Ăn nhiều thịt và chất đạm

Cơ bắp khi hoạt động nhiều, mạnh cần protein để sữa chữa, tái tạo và giúp tăng trưởng. Nguyên tắc dinh dưỡng của người tập tạ bổ sung lượng protein nhiều hơn so với bình thường. Theo tính toán người bình thường cần 1 gram protein/1kg trọng lượng/ngày thì người chơi thể thao cần 1,5 gram – 2 gram/1kg/ngày.

100 gram thịt heo nạc đùi cho 19 gram protein, 100 gram thịt ức gà là 22 gram protein và 100 gram thịt bò cho 24 gram protein. Chất đạm cũng có nhiều trong các loại đậu như (đậu nành, đậu xanh, đậu đen…) tuy nhiên đạm thực vật cơ thể mất nhiều thời gian chuyển hóa hơn đạm động vật.

Whey Protein được coi là nguồn protein hoàn hảo nhất cho người tập thể thao vì lượng protein lên đến 80-90%.

Không ăn quá nhiều tinh bột, đường. Tăng cường rau xanh, trái cây để bù đắp vào khoảng trống của dạ dày do việc cắt giảm tinh bột.

3.Ngủ đủ giấc

Khi tập luyện thể thao chuyên cần cơ thể sẽ tiết ra nhiều hormon nam tính testoterone và đây là hormon giúp phát triển hệ thống cơ bắp, cải thiện khả năng tuần hoàn và sinh lý của cơ thể. Hormon testoterone thường được các tuyến nội tiết cơ thể giải phóng nhiều nhất vào lúc bạn ngủ.

Việc thiếu ngủ hay thường xuyên ngủ trễ khiến cơ thể bạn không có thời gian để nghỉ ngơi, phục hồi. Thiếu ngủ khiến cơ thể sản sinh ra hormon gây căng thẳng là cortisol. Hormon này là nguyên nhân khiến chất béo bị giữ lại trong dạ dày, sự trao đổi chất chậm lại khiến cơ thể dễ tích mỡ bụng.

Bạn nên xem ngay >> 

[Đừng bỏ lỡ] Lịch tập gym 6 buổi 1 tuần cho nam chi tiết đầy đủ nhất!

Có nên tập tay trước và tay sau cùng 1 buổi?

Trên đây là có tập cơ bụng 6 múi nhanh nhất . Mong rằng các bạn luôn chăm chỉ thực hiện và sớm có cơ bụng như mong đợi. Chúc các bạn luôn vui khỏe.