Cách chọn mua tai nghe Bluetooth tốt giá rẻ

3 weeks ago administrator Comments Off on Cách chọn mua tai nghe Bluetooth tốt giá rẻ

Trên thị trường có quá nhiều mẫu tai nghe Bluetooth với nhiều thiết kế khác nhau. Các hãng chuyên nghiệp có uy tín và các hãng mới nổi gần đây đều có. Còn không ít sản phẩm trôi nổi trên thị trường là hàng giả; hàng nhái kém chất lượng. Nhái thương hiệu mà khiến người mua không thể phân biệt tốt xấu, hay dở ra sao. Bài viết này sẽ giúp người mua hàng có những thông tin chính xác để chọn mua tai nghe Bluetooth xịn.

  • Chọn mua theo mục đích sử dụng:

Nếu bạn mua tai nghe để dùng cho mục đích công việc khi bạn luôn bận rộn với đôi tay mà vẫn phải liên lạc; thì bạn cần chọn tai nghe đeo trên tai hơn. Tai nghe Bluetooth vốn đã rất tiện ích hơn tai nghe dây vì không còn dây dợ vướng víu, dễ bị đứt, phải thay dây tai nghe nữa nên bạn chỉ việc chọn tai nghe có chất âm tốt, ấm, nhẹ, không chói tai, đeo vào êm, xài lâu trên tai không cảm giác nhức, tức vành tai; công việc bạn nhiều thì nên chọn pin nghe lâu. Bạn di chuyển trên đường với xe hơi thì không vấn đề gì. Nhưng với xe máy thì phải chống ồn, âm thanh lớn; nếu có chống nước thì tốt hơn, nhiều khi chống va đập vì chuyện rơi rớt tai nghe khi sử dụng là điều thường xảy ra

Nếu bạn mua tai nghe để đeo nghe nhạc khi đi tập thể dục, thì nên chọn những mẫu có thiết kế chủ yếu đeo cùng lúc 2 bên tai để có âm thanh chuẩn nhất, tập trung nhất. Sản phẩm luôn có thiết kế nhỏ, gọn, âm thanh lớn; tích hợp chức năng qua bài, tăng giảm âm ngay trên tai nghe; dung lượng pin lớn cho tai nghe đeo trên cổ và tai nghe dạng dây nhỏ gọn thường có dung lượng pin thấp hơn

  • Chọn mua theo thương hiệu sản phẩm:

Các thương hiệu cao cấp như :Beats,BlueAnt, Sony, Samsung… thường cho chất lượng, âm thanh, tiêu chuẩn kỹ thuật tốt nhất, đem đến sự hài lòng cả về kiểu dáng lẫn thực tế sử dụng.

Tuy nhiên giá cả của chúng thì không hề rẻ chút nào; mỗi sản phẩm thấp cũng có giá trên dưới 1 triệu cho sản phẩm đàm thoại đơn giản; cao cấp khoảng 100$, cao cấp khoảng 200$ trở lên.Chất lượng tất nhiên không có gì để chê nhưng không phải ai cũng có đủ tài chính để mua những dòng tai nghe này.

Nếu không có đủ tiền thì bạn có thể hướng đến những sản phẩm chính hãng nhưng có thương hiệu của trung quốc cũng có chất lượng tương đối tốt, như Bluedio, remax… Sản phẩm đem đến cho khách hàng nhiều tính năng được tổng hợp trong 1 sản phẩm. Bạn có thể vừa đàm thoại, nghe nhạc, ra lệnh bằng giọng nói, âm thanh HD…

Đăc biệt, giá cả chỉ khoảng 30% – 50% sản phẩm của các hãng danh tiếng. Cái được, cái mất đều có và ở đâu là độ bền, dung lượng pin; chống ồn cũng tỉ lệ thuận với giá cả sản phẩm. Mặc dù điều này chỉ khi sử dụng thực tế thì bạn sẽ cảm nhận được rõ hơn. Nếu bạn cần 1 sản phẩm giá rẻ và dùng tương đối thì nên chọn loại sản phẩm này; vì tuy không được 10 phân vẹn 10 nhưng 6-7 điểm là cũng tốt rồi.

  • Chọn mua theo chất lượng âm thanh:

Với người chuyên nghiệp thì đây là điều cần nhất, đặc biệt khi nghe nhạc. Tùy thuộc vào tùng dòng tai nghe có tính năng riêng sẽ có chất lượng âm thanh khác nhau, thậm chí hoàn toàn cách biệt. Bạn phải hiểu thiết kế và công năng của sản phẩm mình cần là loại nào.Nhiều người mua hàng hay so sánh âm thanh thông qua sóng Bluetooth với tai nghe dây cắm trực tiếp vào điện thoại đặc biệt điện thoại cao cấp. Điều này là không chuẩn vì đương nhiên cắm trực tiếp thì luôn tốt hơn là qua sóng.Tốt nhất là bạn nên test đàm thoại trực tiếp với ai đó coi mình nghe rõ không và người nghe mình nói có tốt không để kiểm tra hoạt động của tai nghe.

Trên đây là một vài gợi ý về việc chọn mua tai nghe chơi https://bestearpieces.com/best-ps5-headset/ mà bạn có thể tham khảo để mua hàng sao cho chuẩn.Hy vọng bài viết này có đủ thông tin hữu ích giúp bạn có thể chọn mua tai nghe chính xác nhất.

Xem thêm:

Nâng cấp tủ đồ công sở với những món trang phục thời thượng

Thử một lần vượt biên sang Trung Quốc từ Sapa